Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Khởi nghiệp thành công và chế ngự Stress (1): Lời nói đầu

Khởi nghiệp thành công và chế ngự stress là cuốn sách dành cho tất cả các bạn trẻ, đặc biệt là bạn gái, khi bắt đầu xác định con đường sự nghiệp của mình.


Không phải ai cũng dễ dàng trả lời được câu hỏi: tôi muốn làm gì khi đã trưởng thành? Có những bạn trẻ theo đuổi nghề bác sĩ một thời gian mới phát hiện ra mình thích hợp hơn với công việc kinh doanh. Có những nhà kinh doanh lại ước ao phải chi mình khởi đầu với nghề sư phạm. Và rất nhiều bạn trẻ khi cần định hướng cho nghề nghiệp tương lai lại băn khoăn tự hỏi, điều gì là quan trọng nhất đối với mình: tiền tài, danh vọng, tự thể hiện bản thân hay là đội trời đạp đất xoay chuyển càn khôn?


May sao, chúng ta vẫn có quyền cho phép mình sai lầm một tí vì “thất bại là mẹ của thành công”, và không bao giờ là quá muộn để thay đổi.


Vì vậy, hãy đọc cuốn sách nhỏ này để khẳng định lại BẠN LÀ AI, bạn phải đương đầu với NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ trong sự nghiệp của mình, để có sự khởi đầu thành công và vượt qua mọi stress trong công việc. Luôn mở rộng khối óc và trái tim để học hỏi, tha thứ cho bản thân khi lỡ mắc phải sai lầm, và vui vẻ đón nhận thành công, bạn nhé.

(Theo Nhà xuất bản trẻ)