Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng
Mời hợp tác kinh doanh

Doanh nghiệp vận tải biển: “Chúng tôi sắp hết hơi rồi!”

“6 năm qua, chúng tôi phải vật lộn với khủng hoảng vận tải biển, kinh tế suy thoái, những khó khăn do căng thẳng tại Biển đông… Thực sự chúng tôi sắp hết hơi rồi!” - ông Vũ Đức Then - Phó Chủ tịch Hội vận tải biển Diêm Điền - Thái Bình bày tỏ.

Tin tức trong ngày
Tin suc khoe
Thị trường tiền tệ
  • Khi khách hàng tốt... không chịu vay
  • Nóng tỷ giá “chợ đen”, khi nào can thiệp?
  • Đường đi mới của tỉ giá và lãi suất
Thị trường vàng
Thị trường chứng khoán

Luật sư Trần Hữu Huỳnh: Sửa luật doanh nghiệp phải ngăn được lợi ích nhóm

“Thiếu một đại diện chủ sở hữu tập trung, duy nhất, chuyên nghiệp thì các DNNN không chỉ lâm vào cảnh oái oăm “lắm cha con khó lấy chồng” mà còn tiếp tục phải đối mặt với thực trạng đã kéo dài và gần như mạn tính là “cha chung không ai khóc””.

Kết luận từ Thanh tra Chính phủ: Nhiều sai phạm tại Kho bạc Nhà nước

Ngày 6-8, Thanh tra Chính phủ đã có văn bản thông báo kết luận thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật tại Kho bạc Nhà nước Việt Nam, qua đó phát hiện nhiều sai phạm trong điều tiết thu ngân sách, tạm ứng vốn, áp dụng lãi suất tiền gửi...

Top 10 khách sạn tốt nhất thế giới

Tạp chí Travel + Leisure vừa công bố danh sách 10 khách sạn tốt nhất thế giới trong năm 2013, theo bình chọn của độc giả.

Công nghệ thông tin: Để thoát khỏi bóng của người khổng lồ?

Chuyện Apple, Samsung tự tạo ra sản phẩm riêng để thoát khỏi sự lệ thuộc vào cái bóng Google gợi mở cho ngành công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam suy nghĩ đến hướng tự tạo ra sản phẩm, những thương hiệu mới trong và ngoài nước, vượt khỏi cái bóng những người khổng lồ.

Siêu thị điện máy, cuộc chiến sống còn trên đất quê

Khi kinh doanh tại các thành phố lớn ngày càng cạnh tranh gay gắt cùng nhu cầu tiêu dùng giảm, các đại gia điện máy đã mở cuộc "tiến quân" về tỉnh lẻ để “chiều” người dân ở quê.

Doanh nghiệp vận tải biển: “Chúng tôi sắp hết hơi rồi!”

“6 năm qua, chúng tôi phải vật lộn với khủng hoảng vận tải biển, kinh tế suy thoái, những khó khăn do căng thẳng tại Biển đông… Thực sự chúng tôi sắp hết hơi rồi!” - ông Vũ Đức Then - Phó Chủ tịch Hội vận tải biển Diêm Điền - Thái Bình bày tỏ.

Tin tức nổi bật

Bill Clinton chỉ trích Bắc Kinh ngay tại Trung Quốc

Trong chuyến làm việc tại Trung Quốc cuối tuần trước, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã chỉ trích cách hành xử của Trung Quốc với các nước láng giềng, đặc biệt trong các tranh chấp lãnh thổ ở khu vực biển Đông.

Nhiều điện thoại 'gián điệp' Trung Quốc có mặt ở Việt Nam

Ngoài Xiaomi, một số smartphone Trung Quốc khác đang được bán tại thị trường trong nước cũng âm thầm gửi thông tin người dùng đến máy chủ mà không đưa ra bất kỳ cảnh báo nào.

Chăm sóc sức khỏe

Quý ông nên biết: Kẽm và sức khỏe tình dục

Trong cơ thể nam giới trưởng thành có khoảng 2,5 g kẽm. Mỗi lần phóng tinh có tới 1- 3 mg kẽm bị mất đi. Sự xuất tinh thường xuyên có thể dẫn tới thiếu hụt kẽm.Nhu cầu cần bổ sung kẽm của đàn ông trưởng thành là 15-25 mg kẽm mỗi ngày.

Mời hợp tác kinh doanh
MUA VÉ MÁY BAY 24H
090 367 5580
091 515 0804

Mời hợp tác kinh doanh

Copyright © 2009  USS Corp . All rights reserved.
Giấy phép số 107/GP-TTĐT do Cục QLPTTT&TTĐT - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 26/8/2009.
Ghi rõ nguồn "tinkinhte.com" hoặc "Cổng thông tin kinh tế Việt Nam và thế giới " khi bạn phát hành lại thông tin từ trang này.
Địa chỉ: 13 Ngõ 54 Phố Kim Ngưu - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại:04.3972 4800 - Fax:04.3972 4801 - Mobile: 098 300 6168 ( Mr. Mạnh Toàn ) -  Email Tin kinh te