Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Umi - Nhà hàng Nhật

Umi – Hương Vị Biển.

Nhà hàng Nhật – Umi tọa lạc tại số 3 đại lộ Lê Thánh Tôn, là 01 trong những nhà hàng lớn nhất tại TP.HCM, với thiết kế sang trọng và hiện đại.

Nhà hàng có đến 04 tầng lầu, cùng với sức chứa khoảng 200 khách, mỗi tầng đều có một không gian riêng biệt để cho bạn sự lựa chọn chỗ ngồi ưa thích.

Quầy sushi của Umi được thiết kế ở tầng 1, thực khách có thể vừa thuởng thức món Nhật, vừa trực tiếp gọi món và chiêm ngưỡng tài nghệ khéo léo cách chế biến món ăn tại quầy của bếp trưởng nguời Nhật Ông Takamura.

Tầng 02 của nhà hàng được thiết kế theo kiểu sân vườn với nhiều cây kiểng, đèn đá bày trí theo phong cách Nhật Bản trong một không gian thật hài hòa, tự nhiên và sang trọng.

Tầng 03 của nhà hàng có 3 phòng Vip riêng biệt, thích hợp cho những buổi tiệc hop mặt gia đình, bạn bè.

Tầng 04 có 2 phòng Vip và đặc biệt có phòng chiếu Tatami mang đậm phong cách Nhật Bản, với không gian phòng có thể ngồi được 40 đến 50 khách, cũng thích hợp cho những buổi tiệc liên hoan Công ty hoặc cá nhân .

Ngoài vẻ đẹp của nhà hàng ra, thực đơn ở đây cũng đặc sắc và đa dạng, các món ăn phong phú mang đậm truyền thống hương vị Nhật như: Sushi, Sashimi, lẩu Nhật v.v....các bạn cũng đừng bỏ qua vị thơm ngon của bò Kobe và cua Hoàng Đế nướng đá tại đây.

Umi có thể làm hài lòng tất cả các thực khách dù là khó tính nhất. Hãy 1 lần đến voi Umi bạn sẽ cảm nhận được đẳng cấp, sự khác biệt cũng như đặc trưng riêng của nhà hàng.

Thông tin


Quầy Sushi

Tầng 2 vườn kiểu Nhật

Phòng VIP

Phòng chiếu Tatami

Địa chỉ03 Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP.HCM
Điện thoại08-3822 4552 / 0908 834310
F A X08-3822 4548
Giờ mở cửa11h00 - 23h00  
Ngày nghỉKhông Có Ngày Nghỉ
Chỗ ngồi.200 seats

(Theo ăn ăn Việt Nam)

  • Phố Xưa - Món ăn Việt Nam
  • Quê Việt - Nhà hàng Việt
  • Con Voi Bạc - Nhà hàng Thái
  • Ryo - Nhà hàng Nhật
  • Ẩm thực Thanh Đa
 tinkinhte.com
 tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com