Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Phố Xưa - Món ăn Việt Nam

Nhà hàng Phố Xưa còn gọi là Ancient Town, đã từng là một trong những nhà hàng rất nổi tiếng từ 2001 đến 2004, sau thời gian ngưng họat động nay Nhà hàng Phố Xưa đã trở lại, để phục vụ cho tất cả các khách hàng với ẩm thực truyền thống ba miền.

Quê Việt - Nhà hàng Việt

Làng Văn Hóa Ẩm Thực Quê Việt khoác trên mình kiến trúc nhà rường cổ xưa bao quanh bởi vườn cây, ao cá, kết hợp với khu vực phòng lạnh riêng tư, là một trong những nhà hàng hiếm hoi tại trung tâm quận I phục vụ các món điểm tâm Việt thân thuộc với người Sài Gòn.

Umi - Nhà hàng Nhật

Nhà hàng có đến 04 tầng lầu, cùng với sức chứa khoảng 200 khách, mỗi tầng đều có một không gian riêng biệt để cho bạn sự lựa chọn chỗ ngồi ưa thích.

Con Voi Bạc - Nhà hàng Thái

Nhà hàng Con Voi Bạc là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức hải sản Thái Lan ngay tại trung tâm thành phố, các món ngon của ẩm thực Thái Lan trong không gian thư giãn hoàn toàn với nội thất mang đậm phong cách Thái truyền thống.

Ryo - Nhà hàng Nhật

Tại nhà hàng Ryo, qúy khách có thể thưởng thức những món ăn được chế biến theo đúng phong cách Nhật Bản từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất.

Ẩm thực Thanh Đa

Nằm bên bờ sông Sài Gòn, nhà hàng Ẩm Thực Thanh Đa với diện tích hơn 6000m2, một không gian thơ mộng ấm cúng với thực đơn phong phú.