Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Khu nghỉ Furama Đà Nẵng

Phòng lớn, phòng chức năng, nhà hàng, bar và các khu dịch vụ nằm trọn trong khu nhà 2 và 3 tầng bao quanh khu sân trong. Nhà hàng và các quầy giải khát thoáng đãng với gỗ bóng và sàn đá, kết cấu tự nhiên hài hòa với những chi tiết bằng mây và các đồ nhân tạo Việt Nam cùng với nội thất làm nên vẻ cá tính đặc sắc Á Đông.

Khu du lịch Life Côn Đảo

Khu nghỉ mát Bốn Biển như một bức tranh thiên nhiên trên bãi biển Qui nhơn. Cách thành phố 16 km. Khu nghỉ mát Qui Nhơn gồm các phòng có bang công hướng biển và vườn. Thư giãn với hồ bơi, đi dạo trên biển.  

Hấp dẫn Hòn Dấu Resort

Hòn Dấu Resort không chỉ là địa điểm lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà hoàn hảo, mà còn được xem là điểm đầu tư hấp dẫn, nơi sẽ tạo ra cơ hội vàng cho những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Đồi Sứ resort - nơi nghỉ dưỡng kỳ thú

Đồi Sứ rerort cách trung tâm thành phố Phan Thiết 22 km về phía nam, thuộc thôn Thuận Thành, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam là nơi nghỉ dưỡng kỳ thú bởi phong cảnh ở đây rất thơ mộng của biển, rừng phi lao xanh ngát. Với khuôn viên rộng 14 ha, trong đó có 10 ha là rừng phi lao, có hơn 10 phòng nghỉ ẩn lấp dưới rạng phi lao rất yên tĩnh cho du khách nghỉ dưỡng.

Một thoáng khó quên - Tản Đà Spa Resort

Sau những ngày làm việc mệt mỏi những cái nóng ngột ngạt, chật chội của chốn đô thành, ngoài những chuyến đi xa về miển biển, xu hướng số đông giờ đây là muốn được lên rừng để tận hưởng sự trong lành mà thiên nhiên đã ban tặng.