Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Chùm 20 tour hành hương mừng Xuân mới

Chùa Hương là một trong những điểm đến của tour hành hương. - tinkinhte.com
Chùa Hương là một trong những điểm đến của tour hành hương. (Ảnh: Internet)
Sau Tết cổ truyền là bắt đầu tháng hành hương, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist đã sớm chuẩn bị chùm 20 tour hành hương chào xuân Canh Dần 2010 đặc sắc, đa dạng với các điểm tham quan kết hợp đến các nhà thờ, đi lễ chùa, lễ Phật kéo dài từ giữa tháng Giêng đến giữa tháng 2 Âm lịch.

Đặc biệt, sáng kiến liên tuyến 3 nhà thờ hoặc 3 ngôi chùa trong một hành trình đang rất được du khách ưa chuộng bởi sự hiệu quả của du lịch kết hợp lòng mộ đạo.

Trong tour hành hương về xứ đạo, viếng nhà thờ La Vang-nhà thờ Phát Diệm-nhà thờ lớn Hà Nội, du khách sẽ kết hợp với việc đến thăm 3 di sản văn hóa và di sản thiên nhiên thế giới là vịnh Hạ Long, động Phong Nha, cố đô Huế.

Trong tour hành hương thiền viện Trúc Lâm du khách sẽ được tham quan các thắng cảnh đẹp ở Yên Tử, Quảng Ninh. Trong hành trình tham qua ba chùa Linh Ứng, đến Đà Nẵng và khu du lịch Bà Nà, du khách sẽ đến thắp hương tại ba ngôi chùa cùng có tên Linh Ứng.

Tại vùng đất phương Nam, Saigontourist tổ chức cho khách thập phương các tour du xuân vãn cảnh Thất Sơn (Châu Đốc) và tour nam du viếng cảnh chùa Châu Đốc-Hà Tiên-Cần Thơ.

Những ngày đầu Xuân, du khách cũng có thể tham gia các tour của công ty này đến Phan Thiết để viếng Linh Sơn Trường Thọ, hoặc lên thành phố ngàn hoa Đà Lạt để đến với thiền viện Trúc Lâm.

Vào dịp Rằm tháng Giêng, Công ty sẽ tổ chức tour Đón Tết Nguyên tiêu tại phố cổ Hội An đưa du khách tham quan thắng cảnh đẹp ở Đà Nẵng, Hội An, vào viếng chùa Cầu, chùa Ông, chùa Linh Ứng.

Với tour trẩy hội chùa Hương, du khách hành trình về miền đất Phật sẽ được thưởng ngoạn khu di tích danh thắng Hương Sơn, vào viếng đền Trình, chùa Thiên Trù, động Hương Tích.../.
 
Hà Huy Hiệp (Vietnam+)

  • Tour mới: Thăm di sản miền Trung và dự Festival Huế 2010
  • Vietravel: Phong phú chùm tour lễ 30-4 và 1-5
 tinkinhte.com
 tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com