Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Vietnam Airlines giảm 35% giá vé bay đến châu Âu

picture
Vietnam Airlines đang duy trì tần suất khai thác 23 chuyến/tuần trên các đường bay đến châu Âu.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa công bố chương trình “Khuyến mại hạng phổ thông đặc biệt - Y Deluxe”, với mức giảm giá vé tới 35% trên các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và châu Âu (Pháp, Đức, Nga).

Chương trình áp dụng cho khách lẻ xuất vé, khởi hành và kết thúc chuyến đi trước ngày 30/10/2011 (trên hành trình tới Nga) hoặc trước ngày 31/12/2011 (trên hành trình tới Pháp, Đức).

Theo đó, trên các đường bay này, khách hàng tại Việt Nam khi mua vé chỉ với mức giá tương đương hạng phổ thông là 18.730.000 đồng (tương đương 899 USD)/vé 1 chiều và 27.064.000 đồng (tương đương 1.299 USD)/vé khứ hồi, sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ hạng Phổ thông đặc biệt với nhiều tiện ích hơn.

Mức giá này chưa bao gồm thuế, lệ phí xuất vé và có thể thay đổi tùy theo tỉ giá VND/USD tại thời điểm xuất vé.

Vietnam Airlines hiện cung ứng 3 hạng dịch vụ trên các đường bay thẳng tới Paris (Pháp), Frankfurt (Đức), Moscow (Nga) bao gồm: phổ thông, phổ thông đặc biệt và thương gia. Dịch vụ hạng phổ thông đặc biệt, nằm giữa dịch vụ hạng thương gia và dịch vụ hạng phổ thông có các tiện ích như: khoảng cách giữa các hàng ghế rộng rãi và được trang bị giá để chân; hành khách được lựa chọn, xem, nghe và tự điều khiển toàn bộ các chương trình phim ảnh, ca nhạc trên máy bay…

Hãng này đang duy trì tần suất khai thác 23 chuyến/tuần trên các đường bay đến châu Âu. Từ tháng 12/2011, Vietnam Airlines sẽ tăng lên 29 chuyến/tuần khi khai thác thêm đường bay thẳng từ Việt Nam tới London (Anh).

vneconomy

  • Hanoi Red Tours giảm giá mạnh tour nước ngoài
  • Vinpearl Land-Nha Trang giảm 50% giá vé vào cửa
  • Siêu khuyến mãi, tặng ngay 1.950.000 đồng (100 usd)/khách tour Israel khởi hành 18-10
  • Saigontourist triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng đại lễ ngàn năm Thăng Long - Hà Nội
  • Giảm giá 30% tour du lịch Nhật Bản
  • TST TOURIST: Áp dụng giá tour khuyến mãi trên toàn quốc
  • VYC tiếp tục khuyến mãi du lịch hè
  • Sheraton Nha Trang Hotel & Spa khuyến mãi dịp hè
 tinkinhte.com
 tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com