Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

Sau nhiều năm làm việc với các nguyên tắc và vấn đề trong tiếp thị, chúng tôi đã đúc kết thành các điều luật cơ bản bảo đảm thành công hay thất bại trên thị trường. Chúng tôi gọi đây là những điều luật tiếp thị không thể thay thế, có tất cả 22 điều. Vi phạm các điều này, rủi ro sẽ đến với bạn.

Xuất khẩu thủy sản - Thị trường thủy sản thế giới

Ngày càng nhiều các loại thủy sản sống được đưa vào phục vụ trong các nhà hàng, quầy thực phẩm ở Canada, phổ biến nhất là các loại cá bơn, cá mú, cá chỉ vàng đỏ và cá kiếm.

Tìm hiểu nghệ thuật quảng cáo

Thị trường quảng cáo thế giới hiện trị giá hơn 400 tỉ USD/năm. Mức tăng trưởng thị trường quảng cáo khoảng 8% năm, riêng ở thị trường châu Á - Thái Bình Dương, mức tăng trung bình hàng năm là 10%.

Bí quyết thâm nhập thị trường Nhật Bản

Nhằm giúp các doanh nghiệp nước ngoài hiểu về thị trường Nhật Bản, trên cơ sở đó xây dựng cho mình chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp để có thể thâm nhập được vào thị trường này, Trung tâm Xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch ASEAN- Nhật Bản ( AJC ) gợi ý một số bí quyết dưới đây.

Phát triển thị trường quốc tế đối với mặt hàng quà tặng và trang trí nội thất

Việt Nam là một vùng đất của rất nhiều hàng thủ công mỹ nghệ [1] có giá trị, được tạo nên từ bàn tay, khối óc và cả tấm lòng của các nghệ nhân. Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ tinh tế của Việt Nam đã có mặt ở hơn 120 nước và một số sản phẩm như gốm sứ, sơn mài, đồ gỗ, hàng mây tre, dệt may, thêu… đang được nhiều nước ưa dùng để làm đồ trang trí nội thất và quà tặng.

Địa chỉ hữu ích: Danh sách cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài

Giới thiệu danh sách các địa chỉ hữu ích thuận tiện trong việc tra cứu tới doanh nghiệp.

Thông tin thị trường Đức

Cộng hoà Liên bang Đức nằm ở trung tâm châu Âu, có biên giới với Đan Mạch ở phía Bắc; Pháp, Hà Lan, Bỉ và Luxemburg ở phía Tây; Thụy Sĩ và Áo ở phía Nam; Séc, Slovakia và Ba Lan ở phía Đông. Đức nằm ở vị trí bản lề giữa Đông và TâyÂu, giữa bán đảo Skandinavia và Địa Trung Hải.

Thông tin thị trường hàng may mặc Canada

Thị trường dệt may Canada có tính cạnh tranh rất cao. Nhà xuất khẩu cần nhớ rằng bất kỳ một sai sót nào trong quá trình trao đổi, nhà nhập khẩu có thể dễ dàng không tiếp tục liên hệ nữa, đi tìm nhà cung cấp khác.

Kinh nghiệm chơi chứng khoán

Trên thị trường chứng khoán (TTCK) có nhiều nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu (CP) xuất phát từ nhưng mẹo do bạn bè mách bảo, các cú điện thoại của nhà môi giới hay nhưng đề xuất của một nhà phân tích nào đó.

Sổ tay chứng khoán: Kiến thức nâng cao

Lệnh của khách hàng được chuyền từ Văn phòng công ty chứng khoán đến người đại diện của công ty tại sàn giao dịch của Sở giao dịch chứng khoán. Các lệnh mua bán được đấu giá với nhau....

Kinh nghiệm phát triển nông nghiệp của Hà Lan

Xin trân trọng giới thiệu với quí bạn đọc bài viết có tính chất biên khảo của nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn về một số kinh nghiệm phát triển nông nghiệp của Hà Lan, có đề cập đến yếu tố thuỷ lợi.

Sổ tay chứng khoán: Kiến thức cơ bản

Thị trường chứng khoán trong điều kiện của nền kinh tế hiện đại, được quan niệm là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch mua bán chứng khoán trung và dài hạn. Tài liệu được khai thác từ nguồn APT Vietnam.