Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Sơ lược Lịch Sử Hoa Kỳ

Lịch sử Hoa Kỳ là quá trình trải nghiệm dân chủ suốt hơn 200 năm qua. Những vấn đề vốn được đề cập ngay từ những năm tháng đầu tiên nay tiếp tục được đề cập và giải quyết, chẳng hạn như quan hệ giữa chính quyền liên bang với chính quyền bang, quyền cá nhân và quyền của các nhóm, chủ nghĩa tư bản tự do với vấn đề lao động và thương mại được điều tiết, hội nhập với thế giới và chủ nghĩa biệt lập.

Giới thiệu sơ lược hệ thống pháp luật Hoa Kỳ

Công việc hàng ngày của các tòa án trên toàn nước Mỹ là đưa ra các quyết định ảnh hưởng đến số phận của hàng ngàn người. Một số quyết định chỉ ảnh hưởng đến các bên liên quan trực tiếp đến một hành vi pháp lý nào đó, nhưng nhiều quyết định đưa ra các phán quyết về quyền, lợi ích và nguyên tắc pháp lý tác động đến hầu như tất cả người dân Mỹ.

Sơ lược địa lý Hoa Kỳ

Cuốn sách này viết về địa lý của Hoa Kỳ. Mặc dù chúng ta xem xét địa lý tự nhiên của đất nước này, nhưng mối quan tâm chủ yếu của chúng ta không phải là những đặc trưng bề mặt, khí hậu, đất đai hay thực vật, mà là dấu ấn của con người lên cảnh quan thiên nhiên.

Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Một chiến lược hiệu quả kèm theo việc thực hiện xuất sắc là sự đảm bảo tốt nhất cho thành công của mọi tổ chức. Đây cũng là một minh chứng không thể phủ nhận về năng lực của người quản lý.

Văn hóa kinh doanh - Văn hóa doanh nghiệp

Kinh doanh kinh được hiểu theo hai nghĩa. Thứ nhất là “gây dựng, mở mang thêm”. Thứ hai là “tổ chức việc sản xuất, buôn bán, dịch vụ nhằm mục đích sinh lợi”. Chúng tôi xin hướng sự tìm tòi của mình trong văn hóa kinh doanh với lớp nghĩa thứ hai, tức là kinh doanh hướng tới mục đích lợi nhuận để tái đầu tư và đảm bảo lợi ích của người quản lý, người lao động và làm thỏa mãn tối đa nhu cầu hàng hóa và các dịch vụ xã hội.

Thị trường Australia - Giới thiệu Australia

Australia là thuộc Châu Đại Dương, là lục địa nằm giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Tổng diện tích: 7.686.850 Km2, trong đó diện tích đất đai là 7.617.930 Km2 và diện tích mặt nước là 68.920 km2. Australia là nước có diện tích lớn thứ 6 trên thế giới., sau Nga, Canada. Trung Quốc, Mỹ và Braxin

Các kỹ năng tiếp thị hiệu quả - Marketing hiệu quả

Cuốn sách không những giúp những người mới bước chân vào lĩnh vực marketing nhanh chóng nắm bắt được những khái niệm marketing cần thiết, mà còn giúp những người đang làm công tác marketing chuyên sâu như nghiên cứu thị trường, đại diện bán hàng, quản lý website thương mại điện tử,… mở rộng tầm hiểu biết về những quy tắc cũng như chiến lược marketing hiệu quả và chặt chẽ nhằm đạt được kết quả tối ưu trong công tác của mình.

Giám đốc điều hành - CEO ( tổng hợp )

Tổng hợp các tin bài về CEO Việt Nam và thế giới trên tinkinhte.com.

Thị trường Chi Lê ( Chile market )

Tinkinhte.com xin giới thiệu tới các bạn tài liệu giới thiệu thị trường Chi Lê. Tài liệu được sưu tầm từ internet.

Giới thiệu Vương quốc Anh ( Great Britain )

Tổng diện tích đất liền và vùng có nước bao phủ của Vương quốc Anh là 152. 033 dặm vuông (1 dặm = 1,6 ki-lô-mét). Dân số của Vương quốc Anh tính đến giữa năm 2006 là khoảng 60,6 triệu người, trong đó dân số nước Anh là 50.762. 900 người, xứ Uên là 2.965.000 người, Xcốt-len là 5.116.900 người, và Bắc Ai-len là 1.741.600 người.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cả nước hiện có 349.300 doanh nghiệp (DN), trong đó, hơn 95% là DN nhỏ và vừa (DNNVV). Khối DN này được đánh giá là khu vực kinh tế phát triển năng động của nền kinh tế với việc sử dụng 50,13% lao động, nộp ngân sách chiếm 17,64% và đóng góp 40% GDP.

Bí quyết Thương mại điện tử cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Bí quyết Thương mại điện tử (Secret of electronic commerce) do Trung tâm Thương mại Quốc tế (International Trade Centre) xuất bản với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên thế giới làm quen và phát triển kinh doanh trên internet. Nội dung sách được trình bày dưới dạng hơn 100 câu hỏi đáp dễ hiểu, dễ thực hành, áp dụng trong thực tiễn.