Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Marketing xuất khẩu

Tài liệu đề cập đến những vấn đề cơ bản nhất của hoạt động Marketing xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt. Tài liệu được tinkinhte.com sưu tầm trên Internet.

Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp

Trân trọng giới thiệu tới các bạn tài liệu " Sở hữu trí tuệ dành cho doanh nghiệp" của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). Bản tài liệu tiếng Việt này được tinkinhte.com sưu tầm từ internet. Hy vọng tài liệu giúp ích được cho các doanh nghiệp Việt trên con đường hội nhập kinh doanh, cạnh tranh toàn cầu.

Cẩm nang khởi sự doanh nghiệp

Quá trình khởi sự kinh doanh của bạn bắt đầu từ lúc có một ý tưởng lóe lên và có thể tạm gọi là kết thúc khi công ty bạn đã đi vào hoạt động ổn định. Thời gian này có thể chỉ kéo dài vài tháng, có khi lại buộc bạn phải xoay xở hàng năm trời. Tác giả tài liệu "Cẩm nang khởi sự kinh doanh": Trần Phương Minh. Tinkinhte.com sưu tầm từ Internet.

Quản trị Marketing: Phân tích ngành và đối thủ cạnh tranh

Để chuẩn bị một chiến lược Marketing có hiệu quả công ty phải nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh của mình cũng như những khách hàng hiện có và tiềm ẩn của mình. Tài liệu này là một chương 6 trong cuốn "Quản trị Markerting" của tác giả Philip Kotler. Tài liệu này được tinkinhte.com sưu tầm từ Internet.

Thông tin cần biết về thị trường Hoa Kỳ

Hiện tại, Hoa Kỳ là bạn hàng nhập khẩu số 1 của Việt Nam với hơn 10 tỉ USD/ năm. Tuy nhiên, thị phần xuất khẩu của Việt Nam vào Hoa Kỳ còn rất khiêm tốn, mới chiếm khoảng 0,5% tổng kim ngạch nhập khẩu của Hoa Kỳ. Chúng tôi xin được giới thiệu chuyên đề " Thông tin cần biết về thị trường Hoa Kỳ" tại tinkinhte.com để các bạn tiện tham khảo.

100 điều doanh nhân trẻ cần biết

Xin giới thiệu tới bạn một tài liệu mà chúng tôi sưu tầm từ internet là " 100 điều doanh nhân trẻ cần biết " của tác giả Minh An. Hy vọng tài liệu sẽ là một tham khảo hữu ích cho các bạn chuẩn bị ,mới thành lập doanh nghiệp và đang điều hành doanh nghiệp trẻ.

Tổng hợp thông tin dự báo kinh tế các nước và Thế giới 2009

Tổng hợp thông tin dự báo kinh tế các nước và Thế giới 2009

Tổng hợp thông tin dự báo kinh tế Việt Nam 2009

Tổng hợp thông tin dự báo kinh tế Việt Nam 2009

Albert Einstein - Đi tìm chân lý

Albert Einstein - Đi tìm chân lý