Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Gắn biển 5 sao cho khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Ngày 29/10, Tổng cục Du lịch đã chính thức công nhận và gắn biển 5 sao cho khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, nằm bên bờ Hồ Tây của Hà Nội với gần 360 phòng cao cấp.

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn InterContinental, hiện sở hữu, quản lý, cho thuê và nhượng quyền thương hiệu với hơn 4.000 khách sạn và hơn 590.000 phòng khách tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khai trương từ tháng 12/2007, đến đầu năm 2008 khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã được tạp chí du lịch danh tiếng Conde Nast Traveler bầu chọn là một trong những khách sạn mới hấp dẫn nhất thế giới. Trtrong tháng 10 này lại tiếp tục nhận giải "Khách sạn trong thành phố tốt nhất tại Việt Nam năm 2008" do TTG Asia - tạp chí nổi tiếng ở châu Á chuyên về du lịch, kinh tế - trao tặng.

Vụ trưởng Vụ Khách sạn thuộc Tổng cục Du lịch Đỗ Hồng Xoan cho biết InterContinental Hanoi Westlake  là khách sạn 5 sao thứ 9 tại Hà Nội và đã được Tổng cục Du lịch chọn là một trong những địa điểm tổ chức hội thảo phục vụ Diễn đàn du lịch ASEAN 2009, dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến 12/1/2009.

Bà Đỗ Khanh Trà, Trưởng phòng đối ngoại của InterContinental Hanoi Westlake, cho biết: với diện tích tối thiểu 43m2, phòng khách tại đây được xếp vào loại phòng rộng nhất so với các khách sạn khác trong thành phố. Bên cạnh đó, khách sạn còn có hệ thống nhà hàng mang nhiều phong cách ẩm thực của các quốc gia khác nhau như Italy, Pháp.

(Theo Thông tấn xã Việt Nam)

  • VN đăng cai tổ chức diễn đàn du lịch ASEAN 2009
  • Doanh nghiệp Thái Lan mở rộng tiếp thị tại Việt Nam
  • Thị trường thương mại, dịch vụ và du lịch tháng 10 và 10 tháng 2008
  • Du lịch Hà Nội đón trên 5 triệu lượt khách du lịch
  • Thủ tục mới khi xin visa vào Pháp
  • ADB hỗ trợ phát triển du lịch tại Việt Nam và Lào
  • Du lịch hướng tới trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
  • Nam Hải được chọn là resort biển tốt nhất châu Á
 tinkinhte.com
 tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com