Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

CÔNG TY IN ẤN ĐẠI TRƯỜNG THỊNH

Kính gửi Quý Khách hàng!

Trước hết, thay mặtCông ty IN ẤN ĐẠI TRƯỜNG THỊNHxin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng. Kính chúc Quý Vị gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh. Công ty chúng tôi hoạt động và kinh doanh trong ngànhIN ẤN TRÊN BAO BÌ GIẤYIN OFFSET CÁC LOẠI. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm qua từng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách, như một định hướng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty ĐẠI TRƯỜNG THỊNH chúng tôi.

Là một Công ty In ấn chuyên nghiệp và hoạt động về lĩnh vực in ấn trong nhiều năm,sản phẩm in ấnvà dịch vụ của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều hình thức như: Danh thiếp,biểu mẫu văn phòng(Phiếu xuất - nhập kho, phiếu ra vào cổng, biên nhận bán hàng...), giấy tiêu đề, tem, nhãn,bao thư,catalogue, folder, brochure, lịch, sổ tay, bằng khen, giấy chứng nhận, bao bì,túi xách giấy, hộp giấy

Với tinh thần “phục vụ trong hân hoan”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm mangTÍNH MỸ THUẬT CAO NHẤT - CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT - THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH NHẤTGIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT.

Chúng tôi luôn sẳn sàng để phục vụ Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về lĩnh vực in ấn.

Trân trọng kính chào!

Mọi thông tin xin liên hệ
PHẠM NHẬT TRUNG
Email     phamtrung309@yahoo.com.vn
Phone     0909129124

  • ATP Forwarding Service And Trading Co.,Ltd.
  • TRUNG TÂM MUA BÁN-SỬA CHỮA LAPTOP
  • Tổ chức chứng nhận ISO BCI Việt Nam
 tinkinhte.com
 tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com