Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Quảng cáo, Du học ( Cty Nam Phú có nhiều ưu đãi )

Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ và giải pháp hữu hiệu nhât với chi phí tối thiểu.

Công ty TNHH TM- DV - SX T.P.L ( CRYSTAL)

Address: 231A, Dương Đình Hội St, Tăng Nhơn Phú B ward, District 9, HCMC Email: maianh.mar@deco-crystal.com Website: www.deco-crystal.com

Nghề đại lý thuế: Vướng vì... thiếu hướng dẫn

Nhà nước đã chính thức công nhân hoạt động của các đại lý thuế (ĐLT) chuyên nghiệp với các quy định nghiêm ngặt. Tuy nhiên, nhiều ĐLT than phiền là hoạt động của họ còn nhiều vướng mắc do các chính sách, quy định còn bất cập. DĐDN đã có trao đổi với ông Nguyễn Văn Được - GĐ Cty TNHH dịch vụ tư vấn thuế Trọng Tín, là DN đầu tiên tại TP HCM thực hiện hoạt động ĐLT.

Eurowindow : Khẳng định thương hiệu hàng đầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc tiết kiệm điện, Cty TNHH Cửa sổ nhựa Châu  Âu (Eurowindow) đã tiên phong đưa ra thị trường các sản phẩm cao cấp, có khả năng cách âm, cách nhiệt nhằm đem lại không gian yên tĩnh và thoải mái trong môi trường đô thị ồn ào và khói bụi.

FutaCorp: “Chất lượng là danh dự”

Với sứ mệnh đem lại những điều tốt nhất cho hành khách và khách hàng nên ngay từ những ngày đầu thành lập Cty CP Đầu tư Phương Trang (FutaCorp) đã xây dựng triết lý hoạt động, kinh doanh “Chất lượng là danh dự”.

Tập đoàn Hoa Sao: Khẳng định bản lĩnh tiên phong

Vừa qua, Tập đoàn Hoa Sao đã liên tiếp nhận hai giải thưởng “Cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” và “Cúp vàng Thương hiệu – Nhãn hiệu”. 

FutaTravel: Thương hiệu hàng đầu ngành vận tải hành khách

Trong nhiều năm trở lại đây thương hiệu xe khách Phương Trang đã trở nên thân thuộc với hành khách và tạo ra được rất nhiều ấn tượng với hệ thống dịch vụ luôn đem lại tiện ích, thoải mái nhất cho khách mỗi khi đi trên xe của Phương Trang.

Tìm cách bám rễ tại thị trường nội địa

Đầu tư phát triển sản phẩm mới, xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp là một trong những mục tiêu xuyên suốt được nhiều doanh nghiệp (DN) dệt may thực hiện khá đồng bộ, nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh, tăng doanh thu tiêu thụ nội địa.

Chuyện "chú lính chì" ướp chè giữa lòng Phố cổ

Vừa ngồi được hai, ba phút, chủ hiệu chè ướp sen nức tiếng Hà Thành nhổm dậy, đon đả: “Loại gì, bao tiền em?", “Sen hả bác?”... Mua được chè, khách chẳng chịu rời chân, cứ nấn ná “tám” chuyện về chè, người kể lể nghiện đến mức ngày không được mấy ấm chè thì người ngây ngấy như muốn ốm, kẻ lại “gạ” bớt giá.

Công ty TNHH Sông Công - Hà Đông: Cạnh tranh để phát triển

Góp phần đáng kể giảm giá thành sản phẩm, biến chiếc xe máy trở thành hàng hóa bình dân là việc nội địa hóa các linh kiện của Công ty TNHH Sông Công - Hà Đông.

Quạt Điện cơ Thống Nhất: Niềm tin chất lượng

Được thành lập năm 1965, Điện cơ Thống Nhất ra đời với nhiệm vụ sản xuất các loại quạt điện phục vụ nhu cầu dân sinh và quốc phòng. Qua 45 năm xây dựng và phát triển, những sản phẩm quạt bàn, quạt trần, quạt cây... mang thương hiệu Điện cơ Thống Nhất, với niềm tin chất lượng đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong, ngoài nước.

CMS: Tự hào máy tính thương hiệu Việt

CMS là công ty thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC, là nhà sản xuất - lắp ráp máy tính lớn nhất tại Việt Nam, luôn đi đầu trong phát triển sản xuất công nghệ cao trên quy mô công nghiệp và ứng dụng các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế như ISO 9001, ISO 17025...

 • Doanh nghiệp vận tải đang 'ăn thịt chính mình'
 • Tập đoàn Mai Linh cắt giảm một loạt ngành nghề kinh doanh
 • Sếp Quốc Cường Gia Lai: “Thấy tài sản ra đi mà không cứu được”
 • Tribeco: Sập đủ bẫy, anh hùng thành 'phế nhân'
 • Chuyển nợ thành vốn góp: Lợi và hại !
 • Chọn sản phẩm Yến nào cho an toàn?
 • Petrolimex lỗ nghìn tỷ do “bình ổn giá theo chỉ đạo”
 • Vinasoy và chiến lược Đại dương xanh
 • Trò chuyện với doanh nhân: Hướng đến thị trường mới nổi
 • Lẩu băng chuyền hết mốt
 • Cơ hội cho ngành logistics Việt Nam
 • Bưu chính vẫn có lãi