Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Thuê giám đốc Thương hiệu: Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Hiện nay vai trò của Giám đốc thương hiệu đặc biệt quan trọng với các công ty, tập đoàn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu, đảm bảo năng lực cạnh tranh toàn cầu.

Gạch Corich- Chất Lượng đồng hành cùng Thương hiệu

Với lợi thế của công nghệ đầu tư hoàn toàn mới, nguồn nhân lực có trình độ, cùng chiến lược kinh doanh tiếp cận nhiều phân khúc sản phẩm, các sản phẩm gạch của Công ty cổ phần Gạch Coric Hà Nội  đang được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm, bạn hàng nước ngoài đánh giá cao, và  ngày một khẳng định vị thế Thương Hiệu Coric – Thương hiệu đỉnh cao trong ngành Xây dựng.

Giải pháp quản lý quan hệ khách hàng – VPAR CRM

Chúng tôi xin giới thiệu  đến quý công ty giải pháp quản lý quan hệ khách hàng – VPAR CRM. Về mức độ áp dụng vào doanh nghiệp. Giải pháp Vpar có thể áp dụng đến hầu hết các mô hình doanh nghiệp, từ mô hình Thương mại đến mô hình phân phối thiết bị, sản xuất…

Ra mắt sàn gỗ công nghiệp thế hệ mới

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, sàn gỗ công nghiệp Perfect life & Perfect floor vừa ra mắt tại hội chợ VietBuild 2010 hai dòng sản phẩm mới với nhiều tính ưư việt như có khả năng chịu lực cao và kết cấu thuận lợi

EcoCradle - Sản phẩm bao bì thân thiện môi trường

Hãng tin AFP cho biết hai nhà kinh doanh trẻ của Mỹ là Eben Bayer và Gavin McIntyre đã phát triển một loại bao bì đóng gói hàng được sản xuất từ chất thải nông nghiệp và nấm, thay thế cho loại thùng đựng hàng làm bằng nhựa polixetiren.

Ván sàn tre: Mang thiên nhiên vào nhà

Được coi là món quà tặng của thiên nhiên, cây tre là hình ảnh rất quen thuộc đối với người VN và được sử dụng dưới nhiều hình thức.

Nagakawa giới thiệu sản phẩm điều hòa mới

Vừa qua, tại Vĩnh Phúc Cty cổ phần Nagakawa Việt Nam đã tổ chức buổi giới thiệu các sản phẩm điều hòa với chương trình khuyến mại chuẩn bị phục vụ cho thị trường hè năm 2009.

Hươu sao Hương Sơn chính thức có thương hiệu

Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, vừa quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu ''Hươu giống, nhung hươu Hương Sơn'' cho Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Sữa Fristi mới đóng chai 90ml, giá 2000 đồng

Cùng với Fristi hộp giấy đã có trên thị trường, công ty sữa Dutch Lady Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm Fristi Mới dành cho trẻ em trong dạng chai mới 90ml với giá bán lẻ 2.000 đồng/chai.

Cao ngựa Chu Việt: Ưu việt với sức khỏe cộng đồng

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, cao xương ngựa Chu Việt không chỉ được các nhà khoa học kiểm chứng, đánh giá cao mà còn nhận được nhiều thư khen ngợi từ người tiêu dùng. Hầu hết đều bất ngờ trước tác dụng hỗ trợ chữa bệnh của cao xương ngựa Chu Việt và những sản phẩm từ ngựa của Chu việt.

Công bố sản phẩm phân bón DAP đầu tiên sản xuất tại Việt nam

Ngày 22/4/2009, Tổng công ty hóa chất Việt Nam đã chính thức công bố tấn sản phẩm phân bón DAP đầu tiên được sản xuất tại nhà máy DAP Đình Vũ (Hải Phòng). Hiện đã có 12 khách hàng trong nước và nước ngoài đăng ký tiêu thụ sản phẩm phân bón DAP của nhà máy.

sản phẩm tăng cường sinh lực

Sau một thời gian dài tìm tòi, nghiên cứu, Viện Vắc xin và sinh phẩm Y tế Nha Trang (IVAC) đã sản xuất thành công cao xương ngựa (CXN) - một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tăng cường sinh lực, đặc biệt đối với phụ nữ, trẻ em, người già và người mới ốm dậy. Điều đặc biệt, tuy là sản phẩm mới nhưng CXN do IVAC bào chế đạt chất lượng tốt và có giá rất cạnh tranh. Đây là tín hiệu vui cho những người có thu nhập thấp muốn bồi dưỡng, phục hồi sức khỏe.

 • Doanh nghiệp vận tải đang 'ăn thịt chính mình'
 • Tập đoàn Mai Linh cắt giảm một loạt ngành nghề kinh doanh
 • Sếp Quốc Cường Gia Lai: “Thấy tài sản ra đi mà không cứu được”
 • Tribeco: Sập đủ bẫy, anh hùng thành 'phế nhân'
 • Chuyển nợ thành vốn góp: Lợi và hại !
 • Chọn sản phẩm Yến nào cho an toàn?
 • Petrolimex lỗ nghìn tỷ do “bình ổn giá theo chỉ đạo”
 • Vinasoy và chiến lược Đại dương xanh
 • Trò chuyện với doanh nhân: Hướng đến thị trường mới nổi
 • Lẩu băng chuyền hết mốt
 • Cơ hội cho ngành logistics Việt Nam
 • Bưu chính vẫn có lãi