Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Tinh túy ẩm thực Thái

Cùng với nền văn hóa đa dạng và phong phú, ẩm thực Thái Lan cũng có những nét đặc trưng rất riêng.

Những nơi lãng mạn nhất thế giới

Có thể xem đây là những điểm đến "kinh điển" luôn được các cặp đôi ưu tiên tìm đến để tận hưởng từng giây phút lãng mạn. Đây cũng là những điểm đến lãng mạn nhất thế giới do tạp chí TravelandLeisure giới thiệu.

Các quán bar lừng danh trên đỉnh thế giới

Thoát khỏi những đường phố đông đúc, ồn ào, bạn có thể thưởng thức không gian yên tĩnh và phong cảnh tuyệt vời trên những quán bar ngự trị trên nóc của các tòa nhà chọc trời, ở khắp thế giới.

Tĩnh lặng Brunei

Brunei không có những con đường mua sắm lớn, cũng không có những vũ trường, những quán bar thâu đêm suốt sáng, nhưng du lịch Brunei cũng có những nét đặc sắc riêng, hấp dẫn người nước ngoài. Tiểu vương quốc này có thể là điểm đến lý tưởng cho những du khách thích tìm sự yên tĩnh và không gian riêng tư với đầy đủ tiện nghi

Ý tưởng thành phố nghệ thuật và khoa học - Valencia, Tây Ban Nha

Ý tưởng thành phố nghệ thuật và khoa học (Ciutat de les Arts i les Ciències/tên tiếng Anh: City of the Arts and Sciences) là một khu liên hợp giải trí văn hóa và kiến trúc cực kỳ hiện đại được xây dựng ở hạ lưu sông Turia. Đây được xem là điểm đến du lịch quan trọng nhất hiện nay của thành phố Valencia, Tây Ban Nha.

7 tàn tích dưới nước lừng danh nhất thế giới?

Những câu chuyện ẩn chứa đằng sau mỗi tàn tích càng khiến cho chúng trở nên cuốn hút hơn.

Những gương mặt khổng lồ trên núi đá

Nhờ bàn tay khéo léo của con người, những vách đá gồ ghề và vô cảm đã biến thành gương mặt có hồn của các nhân vật nổi tiếng. 

Những khu vực bí ẩn trên thế giới

Dân số ngày càng tăng, con người càng cảm thấy Trái Đất nhỏ bé. Nhận thức của các nhà khoa học về mái nhà chung của loài người càng ngày càng sâu rộng, nhưng vẫn chưa đủ để giải thích những bí ẩn, ít nhất là ở một số khu vực dưới đây.

Ghé thăm những hòn đảo của Hy Lạp

Hy Lạp không chỉ được biết đến là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, mà còn nổi tiếng bởi những hòn đảo lớn nhỏ. Nếu bạn đã khám phá hết vẻ đẹp phần đất liền nằm trên bán đảo Balkan của Hy Lạp thì hãy ghé thăm các hòn đảo trên biển Ionia và Argosaronic.

10 lâu đài và cung điện hoành tráng nhất thế giới

Trên thế giới có rất nhiều lâu đài và cung điện tráng lệ. Chúng là di sản văn hóa và là bằng chứng sống động về những nền văn minh lâu đời của con người. Hãy cùng chiêm ngưỡng và khám phá 10 lâu đài hoành tráng dưới đây.

Thăm bảo tàng ở Washington DC

Bạn có thể đến với Tudor Place, nơi đệ nhất phu nhân đầu tiên của nước Mỹ, Martha Washington và các thế hệ con cháu của bà từng sinh sống, hay chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc của Philip Johnson được trưng bày tại bảo tàng Kreeger.

Những thiên đường cho tình nhân

Bãi cát trắng mịn trải dài bên hàng dừa đung đưa hay làn nước trong xanh mơn man dưới ánh chiều tà, khiến các bãi biển này trở thành thiên đường cho người đang yêu.