Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

12 điều cấm kỵ khi đi du lịch nước ngoài

Mỗi vùng miền, mỗi quốc gia trên thế giới đều có những phong tục, tập quán và những quy định riêng của mình. Nếu như bạn là một người thích đi du lịch và thích khám phá thì hãy nên chú ý một chút trước khi lên đường vì rất có thể bạn sẽ bị phạt oan nếu không am hiểu quy định của họ.

Hành trình thú vị trên du thuyền Bhaya

CEO Cruise 2010 là sản phẩm du lịch độc đáo lần đầu tiên được công bố. Không chỉ là hoạt động du lịch đơn thuần, chương trình này còn tạo dựng để các thành viên khám phá bản thân, đồng thời tăng cường tính kết nối hợp tác trong công việc thường ngày.

Nhiều dịch vụ tiện ích

Xuất hiện nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại: Từ đăng ký khách sạn, chuyển điện hoa trên khắp thế giới... đến xem truyện tranh trên điện thoại di động...

Không nên đổi tiền ở các khu chợ Jamaica

Ở Jamaica trời mưa khá đều đặn và xuyên suốt năm. Thường thì du khách đến Jamaica vào mùa đông, từ giữa tháng 12 đến giữa tháng 4. Mùa đông đảo quốc thường ấm áp vào ban ngày và trở nên mát lạnh dễ chịu vào ban đêm. Trong thời gian cao điểm, giá khách sạn thường tăng vọt. Giá cả biến động lớn trong suốt mùa Giáng sinh và Phục sinh. Nếu bạn không thích ồn ào, đông đúc thì nên tránh đến đây vào mùa này.

Cùng Saigontourist nghỉ dưỡng: Bali, mua sắm: Singapore

Trong hè 2010, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist liên tiếp bổ sung nhiều hành trình liên tuyến với giá tiết kiệm IKO Travel tạo nhiều lựa chọn cho khách. Mới nhất là tour Bali – Singapore, 5 ngày với giá ưu đãi trọn gói chỉ 799 USD, khởi hành (KH) từ TPHCM ngày 14-7, 4 và 25-8-2010.

Giới thiệu điểm bán hàng giảm giá kích cầu du lịch

Tổng cục Du lịch cho biết Hà Nội và Đà Nẵng đã giới thiệu những điểm bán hàng, công ty du lịch, khách sạn... sẽ tham gia chương trình bán hàng giảm giá cho khách du lịch trong tháng 8 và 9 tới.

Cùng Saigontourist du lịch tiết kiệm đến Tây Tạng

Với độ cao trung bình 4.000 m, Tây Tạng được ví như “nóc nhà của thế giới”; còn Nga My Sơn ở tỉnh Tứ Xuyên là chốn “bồng lai tiên cảnh”.

Carnival với tour sự kiện, lễ hội

Nổi tiếng với những tour du lịch nước ngoài độc đáo, hè năm nay, Công ty Du lịch lễ hội Carnival giới thiệu nhiều tour du lịch kết hợp sự kiện như tour Hội chợ thực phẩm Fine Food 2010, Hội chợ Thượng Hải Expo, Úc Châu - Lễ hội hoa Floriade...

Saigontourist: Khách cao tuổi thư giãn hè tăng mạnh

Bắt đầu vào mùa cao điểm du lịch hè 2010, theo ghi nhận từ Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, sản phẩm tour tham quan - nghỉ dưỡng tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của du khách.

 

Du lịch hè giá rẻ cùng VYC

Là một trong số ít các công ty du lịch được Vietnam Airlines chọn phân bổ giá vé kích cầu, hè năm nay, Công ty Cổ phần Du lịch TNXP (VYC) tiếp tục giới thiệu những chương trình du lịch với giá đặc biệt hấp dẫn.

 

Du học Quản lý du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu cho con em du học ngày càng tăng về số lượng và chất lượng. Tuy nhiên, việc chọn trường du học là một trong những quyết định quan trọng và khó khăn của hầu hết phụ huynh.

 

Du lịch miền Trung: Ba địa phương, một điểm đến

Chiều 2/6, tại thành phố Cần Thơ, các Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch của Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế đã tổ chức giới thiệu chương trình du lịch “Ba địa phương - một điểm đến.”