Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Cùng TST TOURIST du lịch trong nước dịp Noel và Tết dương lịch

Khác với nhiều năm trước, dịp Noel và Tết dương lịch năm nay, lượng khách đăng ký tour tại TST TOURIST tăng đáng kể. Có sự chuyển biến trên là nhờ nỗ lực của hãng lữ hành trong việc triển khai nhanh chóng chùm sản phẩm đa dạng, nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng tiện ích, đặc biệt là điều chỉnh giá tour hợp lý nhằm phục vụ du khách trong mùa cao điểm.

 

Tour du lịch qua ba di sản ruộng bậc thang nổi tiếng

Một sản phẩm du lịch đang được Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ khảo sát, mở rộng để phát triển mạnh trong thời gian tới là tuyến du lịch khám phá, thăm di sản ruộng bậc thang dọc tuyến đường 32 từ Phú Thọ-Nghĩa Lộ-Mù Cang Chải (Yên Bái)-Sa Pa (Lào Cai)-Nguyên Dương (Trung Quốc).

Đón Tết Tây tại đảo ngọc Phú Quốc

Được mệnh danh là đảo ngọc, Phú Quốc là một trong những điểm du lịch biển hấp dẫn nhất hiện nay.

 

Cùng Saigontourist khám phá Myanmar huyền bí

Nhân sự kiện mở đường bay thẳng TPHCM - Yangon, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist liên kết cùng Hàng không Việt Nam triển khai tour khuyến mãi hấp dẫn đến đất nước chùa Vàng Myanmar (Miến Điện).

 

V.Y.C với chương trình hành hương về đất Phật

Tháng 11, Công ty Cổ phần Du lịch Thanh niên Xung phong (V.Y.C) giới thiệu tour hành hương về đất Phật, đưa du khách tham quan Ấn Độ, Thái Lan, Nepal - những vùng đất linh thiêng mà bất cứ tín đồ Phật giáo nào cũng mong được đặt chân đến. Đến để ngắm sông Hằng, chiêm ngưỡng đền Taj Mahal, viếng vườn Lâm Tỳ Ni nơi Đức Phật đản sanh...

 

Ta ba lô ở Sri Lanka

Những ngày ở Sri Lanka trôi qua như một giấc mơ ngắn, có chuyến xe buýt chen chúc người, có lác đác những anh lính cầm súng, có những con sóc chạy trên đường dây điện, những con chim và quạ béo dửng dưng nhìn mình...

Đón thu - đông cùng BenThanh Tourist

Là đơn vị du lịch luôn có nhiều tour tuyến hấp dẫn, thu-đông năm nay, Trung tâm Dịch vụ lữ hành BenThanh Tourist tiếp tục giới thiệu những đường tour nước ngoài mới, lạ, đặc sắc

 

Viếng thăm Khai Phong Phủ, hỏi chuyện Bao Đại Nhân

Ông Nguyễn Minh Mẫn, Trưởng Phòng Truyền thông Công ty Du lịch Vietravel hồ hởi giới thiệu: Bên cạnh tour Thái Lan, hiện Trung Quốc là thị trường trọng điểm, chiếm đến 35%-40% lượng khách du lịch nước ngoài tại Vietravel. Thời điểm này, Trung Quốc đang vào thu với những rừng phong thay lá vàng hoe, thời tiết mát lạnh dễ chịu khiến thắng cảnh càng đẹp nao lòng.

 

"Du lịch cá heo” thành nguồn thu lớn cho Scotland

Theo một nghiên cứu được các trường đại học ở thành phố Aberdeen của Scotland thực hiện mới đây, “thưởng ngoạn” cá heo trên biển sẽ là một trong những mục tiêu thu hút khách du lịch đến nước này.

Doanh nghiệp du lịch vẫn thận trọng về thị trường

Các doanh nghiệp lữ hành quốc tế đã vào mùa đông khách cuối năm. Thông thường, vào giờ này doanh nghiệp đã có thể đưa ra dự báo cho tình kinh doanh, tăng trưởng của cả năm nhưng hiện tại doanh nghiệp vẫn rất thận trọng về thị trường và còn chờ những đơn đặt hàng vào giờ chót.

Tăng phí tham quan tháp Bà và Hòn Chồng

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định tăng phí tham quan tại 2 điểm du lịch, gồm di tích lịch sử - văn hóa quốc gia tháp Bà (còn gọi là tháp Ponagar, tháp Thiên Yana, tháp Chàm) từ 10.000 đồng lên 15.000 đồng/vé và thắng cảnh Hòn Chồng từ 5.000 đồng lên 10.000 đồng/vé.

 

BenThanh Tourist - Hành trình dọc miền đất nước

Tháng 10, BenThanh Tourist tiếp tục giới thiệu chùm tour “1.000 năm Thăng Long - Hà Nội” và thu - đông phương Bắc. Bên cạnh đó là những đường tour quen thuộc trong nước tại miền Trung, Tây Nguyên, miền Tây...