Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Neoi 906E- Dế có bàn phím mỏng nhất thế giới

Neoi 906E, trông giống một chiếc máy tính cơ hơn là điện thoại, được trang bị camera, bộ nhớ trong 512 MB có thể mở rộng lên 8 GB và hoạt động trên 3 băng tần GSM.

Công ty Phân phối FPT (FDC) trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Logitech tại Việt Nam

Logitech - thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ngoại vi cá nhân và dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực điều khiển máy tính, kết nối Internet, nhạc số, giải trí tại gia, trò chơi điện tử, các thiết bị không dây, đã công bố Công ty Phân phối FPT (FDC) trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Logitech tại Việt Nam.

D-Lux 4 -Máy ảnh Đức danh tiếng

Hãng máy ảnh danh tiếng của Đức Leica cho biết sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt của chiếc D-Lux 4 với vỏ máy làm từ chất liệu titan vào tháng 1/2009 này. Tuy nhiên, với mức giá dự báo lên tới 1.400 USD.

Sao băng Nokia 7310 SSC Napoli

SSC Napoli 7310 là phiên bản đặc biệt của "sao băng" mà gã khổng lồ Nokia dành cho một đội bóng Ý cùng tên.

Motorola trình làng điện thoại thông minh MotoSURF A3100

Không muốn bỏ qua cơ hội thành công đối với các loại điện thoại thông minh như iPhone 3G hay Blackberry Storm, Motorola đã trình làng chiếc điện thoại thông minh với màn hình cảm ứng cùng các tính năng lướt web di động vượt trội.

Palm Pre: Đối thủ mới của iPhone và BlackBerry

Ngày 8/1, Palm đã giới thiệu hệ điều hành và điện thoại thông minh màn hình cảm ứng mới. Đây là nỗ lực mới nhất của hãng này nhằm theo kịp với các đối thủ cạnh tranh BlackBerry của RIM và iPhone của Apple.

2008 – Năm của điện thoại thông minh

Không còn nghi ngờ gì khi khẳng định rằng: năm 2008 là năm của dòng sản phẩm điện thoại thông minh. Trong 12 tháng qua, chúng ta đã chứng kiến sự ra đời của các thiết bị đình đám như iPhone 3G, Google G1, Blackberry Storm và Nokia N97.

Motorola thúc đẩy công nghệ LTE, WiMAX, FTTH

Theo Motorola, năm 2009 họ sẽ tiếp tục các nghiên cứu tiên phong về công nghệ LTE (Long Term Evolution) cũng như mở rộng việc triển khai các công nghệ băng thông rộng WiMAX và –FTTH (Fiber-to-the-home – cáp quang đến tận nhà).

Tuyệt hảo Motorola Zine ZN5

Là sản phẩm hợp tác giữa Motorola và Kodak, nên dù không  phải là chú dế đầu tiên được trang bị camera nhưng chắc chắn ZN5 xứng đáng với vị trí dẫn đầu dòng điện thoại di động này.

Điệu đàng S7330

S7330 là một trong những điện thoại chủ đạo thuộc tầm giá 4 – 6 triệu đồng của Samsung. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt theo đúng gu dòng Soul, tính năng thuộc dạng trung.

Điện thoại giá rẻ lên ngôi “tuyệt đối”

Năm 2008, các dòng điện thoại di động giá rẻ đã "làm mưa làm gió" tại Việt Nam.

Asus lại tiếp tục gây sốc

Sau phát súng đầu tiên với chiếc EeePC để “khơi mào” cho cuộc chiến netbook, giờ Asus lại tiếp tục gây sốc cho giới mê công nghệ bằng bộ 3 sản phẩm trước thềm CES 2009.

  • Giảm giá cực sốc hè 2013 tại Vincom Center Bà Triệu
  • Rầm rộ khuyến mãi 2/9
  • BigC giảm giá tới 50% hơn 1.300 sản phẩm
  • Thoả sức mua sắm với “crazy sale” tại Vincom Center
  • Hà Nội: Đăng ký Internet được dùng miễn phí MyTV và điện thoại cố định
  • Rầm rộ khuyến mãi "khủng" dịp 30/4
  • Vietnam Airlines bán giá siêu khuyến mại 3 ngày cuối tháng 4
  • Bay giữa TP.HCM, Vinh, Hải Phòng chỉ từ 650.000 đồng