Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Cảm xúc tình dục khi có thai

Tình dục phụ nữ mang bầu… có gì lạ ?

Hâm nóng kỳ nghỉ dài bằng chuyện ‘yêu’ nồng nhiệt

Một kỳ nghỉ dài lại sắp đến, đừng để bản thân bị căng thẳng, áp lực và không còn chút thời gian nào cho chuyện yêu. Hãy hâm nóng 'chuyện ấy' với những màn yêu tuyệt vời với nửa kia của mình.

Bí quyết làm 'chuyện ấy' lần đầu thành công

Ngay cả những quý ông đầy kinh nghiệm tình trường cũng vẫn có thể mắc lỗi khi làm "chuyện ấy" lần đầu với người phụ nữ mới của mình.

Làm nóng ‘chuyện yêu’ với tiệc massage nóng bỏng

Nếu bạn không biết làm thế nào để bạn và chàng xích lại gần nhau hơn thì đây chính là câu trả lời. Hãy tặng chàng một màn massage sau một ngày làm việc mệt mỏi, chàng sẽ rất cảm kích.

Điều kỳ diệu của tình yêu

Tình yêu làm thế giới chổng vó lên trời, nhưng liệu tình yêu có thể hạ áp huyết, loại bỏ trầm cảm hoặc giúp vết thương nhanh lành miệng?

Xóa tan những ngộ nhận về 'chuyện ấy'

Rất nhiều người tự tin rằng mình hiểu biết mọi điều về tình dục. Tuy nhiên, vấn đề này không chỉ là thỏa mãn đối phương trong chuyện ấy, quan trọng hơn, đó là bảo vệ sức khỏe sinh sản của hai người.

Lên lịch 'yêu' với chàng

Một cuộc sống bận rộn với lịch làm việc kín mít, chưa kể việc chăm sóc con cái… lấy đi tất cả sức lực của bạn và tất cả những gì bạn muốn làm khi lên giường là ngủ.

Hiểu đúng về bổ sung nội tiết tố

Nhiều phụ nữ đang rỉ tai nhau dùng thực phẩm chức năng bổ sung nội tiết tố để níu kéo nét xuân thì…, nhưng kiến thức về vấn đề này lại ít ai hiểu rõ.

Rối loạn nội tiết ở nam giới

Đây cũng là một nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Chu kỳ 'nguyệt san' ổn định vẫn hiếm muộn

Có một vài phụ nữ chu kỳ nguyệt san thường xuyên đầy đủ, không có dấu hiệu bất thường trong các chu kỳ nhưng quan hệ vợ chồng thường xuyên, không sử dụng bất cứ hình thức tránh thai nào mà vẫn hiểm muộn.

Những lợi ích sức khỏe bất ngờ của nụ hôn

Đừng ngần ngại tặng người ấy một nụ hôn, đó không chỉ thể hiện tình yêu dành cho chàng, thực tế, nụ hôn còn mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới.

Thuốc tránh thai và những tác dụng ngoài mong đợi

Chắc hẳn ai cũng biết rằng tác dụng chính của thuốc tránh thai là tránh mang thai ngoài ý muốn. Nhưng bạn cũng đừng bỏ qua những hiệu quả tuyệt vời khác của thuốc tránh thai với sức khỏe của mình.

  • Giảm giá cực sốc hè 2013 tại Vincom Center Bà Triệu
  • Rầm rộ khuyến mãi 2/9
  • BigC giảm giá tới 50% hơn 1.300 sản phẩm
  • Thoả sức mua sắm với “crazy sale” tại Vincom Center
  • Hà Nội: Đăng ký Internet được dùng miễn phí MyTV và điện thoại cố định
  • Rầm rộ khuyến mãi "khủng" dịp 30/4
  • Vietnam Airlines bán giá siêu khuyến mại 3 ngày cuối tháng 4
  • Bay giữa TP.HCM, Vinh, Hải Phòng chỉ từ 650.000 đồng