Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Chống thấm hiệu quả

Mùa nắng là thời điểm thích hợp để chống thấm cho nhà cửa, song với quan điểm “thấy mới tin” nên hầu hết các gia đình chỉ nghĩ đến việc chống thấm khi mùa mưa đến

Phòng cháy hơn chữa lửa

Nguy cơ phát hoả từ mùa nắng nóng rất cao, vì thế số lượng dụng cụ cứu hoả bán ra tại các cửa hàng chuyên doanh trong thời gian gần đây đã tăng gấp đôi so với ngày thường. Một số dụng cụ cứu hoả dành cho gia đình đang được bán khá rộng rãi.

Nồi hấp thực phẩm nhiều tầng

Hiện nay ở các siêu thị điện máy có bán loại nồi hấp thực phẩm nhiều tầng của Philips, Tefal... xin cho biết loại nồi này có khác biệt gì so với nồi hấp thông thường. Cách sử dụng và bảo quản ra sao?

Cho người sành uống

Khi uống đã trở thành thưởng thức, dụng cụ đi kèm không chỉ tiện dụng mà còn phải đẹp, độc đáo nữa.

Máy nghe tim thai

Có những khoảnh khắc trở nên vô cùng đặc biệt đối với những người mẹ. Đó là giây phút biết mình có thai, giây phút nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của con bé xíu như một hạt mầm qua hình ảnh siêu âm... và khi nghe được nhịp tim đập của con mình.

“Giải phẫu” những chiếc máy xay đa năng tiện dụng

Trong cuộc sống hiện đại, các loại thiết bị điện dành cho gia đình đã phần nào giúp các bà nội trợ giải phóng sức lao động một cách đáng kể.

Máy lạnh cá nhân tiết kiệm 50% năng lượng

Nút vặn điều chỉnh nhiệt độ từng được áp dụng với máy bay xe hơi; tại sao chúng ta không thử với các tòa nhà văn phòng? Nút vặn máy lạnh tại bàn làm việc là một giải pháp mới nhất giúp tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả. 

5 thiết bị y tế nên có trong gia đình

Bạn cảm thấy người hơi sốt, tụt huyết áp, chóng mặt....? Để biết nguyên nhân, bước đầu chẩn đoán tình trạng sức khỏe, bạn cần có 5 thiết bị y tế sau:

Cơn bão công nghệ "quét" qua phòng tắm

Sự nhận thức về vai trò của nhà tắm với tư cách là một không gian sống thực sự và tối quan trọng ngày càng trở nên rõ ràng. Hàng loạt những tiến bộ của công nghệ đã biến phòng tắm trở thành nơi phô diễn công nghệ cao thực sự trong một vài năm trở lại đây.

Cách tân

REECE là nhà cung cấp các thiết bị phòng tắm hàng đầu tại nước Úc. Năm qua, nhãn hiệu này đã tổ chức cuộc thi thiết kế mang tên 2008 REECE Bathroom Innovation Award

Sáng tạo từ những thứ bỏ đi

Để làm nên các sản phẩm hầu hết các nhà sản xuất phải bỏ lại rất nhiều thứ thừa thãi, trong khi đó lại có những nhà thiết kế tận dụng những thứ ấy để làm nên những tác phẩm độc đáo

Philips giới thiệu đèn báo thức ánh nắng mặt trời

Nếu bạn thuộc dạng người ưa ngủ nướng hay cảm thấy khó thức dậy mặc kệ cho đồng hồ cứ reo inh ỏi vào mỗi buổi sáng. Thì có lẽ chiếc đồng hồ báo thức mới của Philips sẽ là vật lí tưởng cho việc gọi bạn dậy mỗi ngày.

  • Giảm giá cực sốc hè 2013 tại Vincom Center Bà Triệu
  • Rầm rộ khuyến mãi 2/9
  • BigC giảm giá tới 50% hơn 1.300 sản phẩm
  • Thoả sức mua sắm với “crazy sale” tại Vincom Center
  • Hà Nội: Đăng ký Internet được dùng miễn phí MyTV và điện thoại cố định
  • Rầm rộ khuyến mãi "khủng" dịp 30/4
  • Vietnam Airlines bán giá siêu khuyến mại 3 ngày cuối tháng 4
  • Bay giữa TP.HCM, Vinh, Hải Phòng chỉ từ 650.000 đồng