Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Những phần mềm đang 'hot' nhất hiện nay

Theo Business Insider, chia sẻ ảnh, video trực tuyến, lập kế hoạch cưới hỏi là những ứng dụng đang được quan tâm nhất.

Instagram - cách phổ biến hàng đầu để chia sẻ những bức ảnh trên điện thoại di động. Với 130 triệu thành viên, Instagram hiện là ứng dụng chia sẻ ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dịch vụ thuộc sở hữu của Facebook này mới đây đã bổ sung thêm tính năng mới, cho phép bạn tải lên những đoạn video dài 15 giây.

Giá cả: Miễn phí với điện thoại iPhone và Android.

Paper by FiftyThree. Ứng dụng này từng giành được giải thưởng thiết kế năm 2012. Được xây dựng với mục đích hoàn thiện tính năng quan trọng của iPad đó là một cuốn sổ tay, Paper giúp người dùng tự do phác thảo những ý tưởng, xây dựng sơ đồ, minh hoạ, ghi chú hoặc vẽ để chia sẻ lên web.

Giá cả: Miễn phí với máy tính bảng iPad.

ParkMe là ứng dụng dùng cho các thiết bị di động sử dụng nền tảng hệ điều hành Android, iOS. ParkMe giúp các lái xe tìm kiếm được những điểm đỗ, ga-ra để xe trong thời gian thực. Tháng trước, hãng sản xuất ứng dụng này cho biết, ParkMe hiện đã được dùng trên 100.000 chiếc xe hơi Audi mới.

Giá cả: Miễn phí với điện thoại Android, iPhone.

Lovely là ứng dụng lập kế hoạch cưới hỏi. Mới đây, ứng dụng này đã bổ sung thêm tính năng tìm kiếm mới độc đáo, cho phép người dùng có thể tìm kiếm những thứ mình cần theo màu sắc, phân loại và từ khóa. Cách tìm kiếm này ngoài Lovely ra thì chưa có web cưới xin nào ứng dụng.

Giá cả: Miễn phí với điện thoại iPhone.

Vine là ứng dụng di động thuộc sở hữu của mạng xã hội Twitter. Vine cho phép người dùng có thể tạo ra những đoạn clip động dưới dạng stop-motion trong khoảng thời gian dài 6 giây, hoặc có thể ghi lại những khoảnh khắc ngắn và đáng nhớ, sau đó cho phép người dùng upload và chia sẻ thông qua mạng xã hội của Vine.

Giá cả: Miễn phí với điện thoại Android, iPhone.

Candy Crush là ứng dụng trò chơi trên smartphone hấp dẫn nhất hiện nay. Trò chơi là một biến thể của game "kim cương”. Mỗi hàng có một mạng lưới các hình chứa đầy kẹo, từ 3 viên đến 6 viên với màu sắc khác nhau, nhiệm vụ của người chơi là làm tan biến các viên kẹo trong giới hạn thời gian và số lượt di chuyển.

Giá cả: Miễn phí với điện thoại iPhone và Android.

Office Mobile. Tháng 6 vừa qua, Microsoft cuối cùng cũng ra mắt bộ ứng dụng văn phòng cho iPhone - Office Mobile. Bộ ứng dụng này cho phép tải miễn phí từ iTunes Store, nhưng mới chỉ dành cho những ai đang sử dụng gói Office 365 Home Premium và ProPlus. Có nghĩa, chỉ khách hàng hiện tại của Office 356 có thể cài đặt để truy cập khi cần.

Giá cả: Miễn phí với điện thoại iPhone.

Chatology là ứng dụng phù hợp với những người thường xuyên gửi tin nhắn SMS. Chatology còn có một công cụ tìm kiếm, giúp người dùng "mò" lại được những tin nhắn cũ.

Giá cả: 20 USD đối với máy tính Mac.

Feedly là một ứng dụng rất hữu ích, giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và đọc tin tức mới nhất từ các trang web trên Internet thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS rất thuận tiện, nhanh chóng. Feedly đang trở thành giải pháp thay thế hữu hiệu cho Google Reader.

Giá cả: Miễn phí với iPhone, iPad và thiết bị chạy Android.

Tempo là ứng dụng lịch độc đáo, giúp xây dựng, sắp xếp lịch công việc của người dùng một cách thông minh, khoa học. Nếu bạn là người bận rộn với bề bộn những thứ cần quan tâm như công việc, bạn bè, gia đình, người thân... thì Tempo là công cụ tốt nhất hỗ trợ bạn làm việc.

Giá cả: Miễn phí với điện thoại iPhone.

Evernote là ứng dụng ghi chú tốt nhất trên hành tinh hiện nay. Evernote giúp bạn tạo ghi chú trên bất kỳ thiết bị nào có cài ứng dụng này như máy tính, điện thoại hay trình duyệt web. Các ghi chú này sẽ được gom lại và đồng bộ với server của Evernote.

Giá cả: Miễn phí với điện thoại iPhone, Android, Windows Phone và BlackBerry.

Uber là ứng dụng rất phổ biến với người dùng ở Mỹ, giúp họ tìm kiếm các dịch vụ thuê xe hoặc taxi. Mới đây, Uber đã khởi động chương trình chinh phục châu Á bằng các cuộc thử nghiệm ở Singapore và Seoul (Hàn Quốc).

Giá cả: Miễn phí với điện thoại iPhone, Android.

PayPal. Ứng dụng thanh toán trực tuyến này hiện đã được cung cấp miễn phí cho các dòng điện thoại iPhone hoặc Android. Đây được xem là công cụ hữu ích cho những tín đồ mua sắm trên mạng Internet ở bất cứ nơi nào và tại mọi thời điểm.

Giá cả: Miễn phí với điện thoại iPhone, Android.

NoteSuite. Tương tự như Evernote, công cụ của Theory.io cũng góp phần thay đổi cách ghi chú của người dùng. Với giá từ 1,99 đến 4,99 USD, NoteSuite có thể giúp thế giới số bừa bộn của người dùng trở nên gọn gàng và khoa học hơn.

Giá cả: 1,99 USD với iPad và 4,99 USD với Mac.

(Theo Vneconomy)

 tinkinhte.com
 tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com
  • Giảm giá cực sốc hè 2013 tại Vincom Center Bà Triệu
  • Rầm rộ khuyến mãi 2/9
  • BigC giảm giá tới 50% hơn 1.300 sản phẩm
  • Thoả sức mua sắm với “crazy sale” tại Vincom Center
  • Hà Nội: Đăng ký Internet được dùng miễn phí MyTV và điện thoại cố định
  • Rầm rộ khuyến mãi "khủng" dịp 30/4
  • Vietnam Airlines bán giá siêu khuyến mại 3 ngày cuối tháng 4
  • Bay giữa TP.HCM, Vinh, Hải Phòng chỉ từ 650.000 đồng