Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Chỉ tình yêu là không đủ cho tình dục

Bởi tình dục không hề phụ thuộc hoàn toàn vào tình yêu, nó được quyết định bởi lối sống. Chúng ta cần hiểu “hormone tạo ham muốn tình dục” ở đàn ông và đàn bà được tạo ra trong những tình huống khác nhau.

Có chồng mà vẫn......ngô nghê

Những nàng có chồng thường cười và bảo các em chưa cưới rằng: lấy chồng đi, khắc biết. Nhưng thực ra, có khối chuyện vợ chồng, các nàng 30+ cũng ngô nghê chả kém gì các em. Nếu không thì làm gì có chuyện… nhỡ đứa thứ hai.

"Yêu" ngày nào có thể tránh thai tự nhiên?

Nên quan hệ an toàn trước khi rụng trứng 7 ngày và sau khi rụng trứng 2 ngày, tức là từ ngày 10- 18 của chu kỳ.

Đừng để cơn đau phá vỡ niềm vui

Trong cuộc sống của con người, tình dục không chỉ đơn thuần là duy trì nòi giống, thỏa mãn bản năng mà còn là một kênh quan trọng kết nối yêu thương.

Yêu, đừng ngại hỏi

Xin đừng vội vã khơi lại ham muốn tình dục ở nàng mà hãy xây dựng mối quan hệ tình cảm tốt đẹp trước đã. Hãy quan tâm chăm sóc nàng từ những điều nhỏ nhặt và đừng ngại đặt câu hỏi khi yêu.

Sò huyết tráng dương

Trong con sò huyết có nguồn chất đạm phong phú, chứa nhiều khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao như magiê và kẽm, hai chất này giúp tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể. Xin giới thiệu một số món ăn từ sò huyết có tác dụng tráng dương, giúp quý ông, quý bà thêm “sung sức”.

Hành tây - “Viagra trắng”

Hành tây được gọi là “vua của các loại rau” vì hương vị cay nồng. Hành rất giàu vitamin A, B, C và là một nguồn tiềm năng của acid folic, canxi, phốt pho, magiê, crom, sắt, chất xơ, kali và selen. Ngoài ra, chất quexetin trong loại rau củ này có tác dụng chống ôxy hoá rất mạnh.

"Khúc dạo đầu" khiến chàng thăng hoa

Trong ân ái, một vài hành động ân cần dịu dàng sẽ giúp bạn giữ hơi ấm trên giường. Nếu ngay từ "màn dạo đầu" mà các bạn đã sáng tạo thì sẽ thực sự mang lại cảm giác thăng hoa.

Những kế hoạch “đầu voi đuôi chuột”

Dù tình dục trơn tru hay va vấp luôn có những kế hoạch được vạch ra trên giường. Không phải tất cả đều đến đích và một trong những dở dang hay gặp là những kế sách “đầu voi đuôi chuột”.

Món ăn từ gà đen giúp quý ông tự tin

Từ xưa đến nay, món ăn được chế biến từ gà vẫn được ca ngợi vừa giàu dinh dưỡng vừa là dược thiện quý. Đặc biệt, gà đen là giống gà chân chì có vị ngọt, tính bình còn có thể giúp quý ông tự tin hơn.

Những kế hoạch “đầu voi đuôi chuột”

Dù tình dục trơn tru hay va vấp luôn có những kế hoạch được vạch ra trên giường. Không phải tất cả đều đến đích và một trong những dở dang hay gặp là những kế sách “đầu voi đuôi chuột”.

Thời điểm tốt nhất để 'yêu'

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Bệnh viện Boston, Mỹ, tháng 8 là thời điểm tốt nhất để làm chuyện ấy, bởi ánh sáng mặt trời sẽ giúp bạn sản sinh gấp đôi lượng hormone testosterone và tăng ham muốn tình dục.

  • Giảm giá cực sốc hè 2013 tại Vincom Center Bà Triệu
  • Rầm rộ khuyến mãi 2/9
  • BigC giảm giá tới 50% hơn 1.300 sản phẩm
  • Thoả sức mua sắm với “crazy sale” tại Vincom Center
  • Hà Nội: Đăng ký Internet được dùng miễn phí MyTV và điện thoại cố định
  • Rầm rộ khuyến mãi "khủng" dịp 30/4
  • Vietnam Airlines bán giá siêu khuyến mại 3 ngày cuối tháng 4
  • Bay giữa TP.HCM, Vinh, Hải Phòng chỉ từ 650.000 đồng