Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Những bất ngờ thú vị về 'chuyện ấy'

Khi con người vẫn dồi dào cảm xúc và năng lượng để “yêu” thì các nhà nghiên cứu vẫn sẽ tiếp tục khám phá ra những tác dụng y học tuyệt vời của nghệ thuật chăn gối.

Tinh dịch của chàng tốt cho sức khỏe của nàng

Một nghiên cứu mới đây cho thấy tinh dịch của nam giới tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất của nữ giới.

Chuyện ‘yêu’ sau khi sinh: Những điều thầm kín

Một danh sách dài những việc cần làm sau khi em bé chào đời khiến bạn sao lãng chuyện chăn gối với chàng.

Rối loạn chức năng cương dương dễ mắc bệnh tim mạch

Theo một báo cáo mới đây thì nên đánh giá và tính đến chức năng tình dục của nam giới khi họ được kiểm tra các yếu tố nguy cơ của bệnh tim mạch.

Những lời khuyên giúp quý ông có 'siêu tinh binh'

Khả năng sinh sản của nam giới có liên quan đến mức độ nam tính và khả năng tình dục của họ. Vì vậy, điều quan trọng đối với quý ông là có tinh trùng tốt và khả năng thụ tinh cho trứng. Điều này có nghĩa là nam giới cần phải nâng cao chất lượng tinh trùng với một lối sống lành mạnh.

Những cách tự nhiên giúp tăng cường ‘bản lĩnh’ đàn ông

Kích thích tố sinh dục nam (testosteron) là một hormon giúp nam giới duy trì mật độ xương, khối lượng và sức mạnh cơ bắp, khả năng tình dục, sản xuất tinh trùng và phân bổ chất béo.

Những lỗi thường gặp khiến bạn chán ‘yêu’

Đời sống tình dục đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, tuy nhiên có những quan niệm sai lầm khiến cho chuyện yêu của bạn dần đi vào lối mòn.

Thực phẩm tăng cường cho ‘chuyện ấy’

Chế độ ăn của bạn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục. Hãy bổ sung những dưỡng chất thiết yếu dưới đây vào chế độ ăn hàng ngày của bạn để cải thiện chuyện ấy.

Trục trặc ‘ngân hàng giống’

Khỏe mạnh, “máy móc” cân đối, sức lực sung mãn, nhưng nhiều cặp vợ chồng trẻ vẫn mỏi mắt trông chờ một đứa con. Những trục trặc về “ngân hàng giống” đôi khi đến từ những căn bệnh thường tình nhưng lại khó nói và khó phát hiện.

Nên làm gì khi ‘chuyện ấy’ trục trặc?

Tình dục luôn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho đôi lứa nhưng không phải lúc nào chuyện ấy cũng diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là chìa khóa giúp bạn đạt được sự viên mãn trong chuyện ấy.

Những phương trà dược 'chồng uống vợ khen'

Các rối loạn sinh lý ở đàn ông như liệt dương (bất lực), tảo tiết (xuất tinh sớm), di tinh, không phóng tinh, suy giảm ham muốn tình dục... đang có xu hướng gia tăng và ngày càng được cá nhân và xã hội đặc biệt quan tâm.

Vẻ đẹp 'dao kéo', Adam có dễ chấp nhận không?

Trong cuộc sống ngày nay, khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ dường như không còn xa lạ đối với Eva. Nhưng điều mà phái yếu vẫn suy nghĩ là liệu người bạn đời của mình có chấp nhận vẻ đẹp "dao kéo" đó không?

  • Giảm giá cực sốc hè 2013 tại Vincom Center Bà Triệu
  • Rầm rộ khuyến mãi 2/9
  • BigC giảm giá tới 50% hơn 1.300 sản phẩm
  • Thoả sức mua sắm với “crazy sale” tại Vincom Center
  • Hà Nội: Đăng ký Internet được dùng miễn phí MyTV và điện thoại cố định
  • Rầm rộ khuyến mãi "khủng" dịp 30/4
  • Vietnam Airlines bán giá siêu khuyến mại 3 ngày cuối tháng 4
  • Bay giữa TP.HCM, Vinh, Hải Phòng chỉ từ 650.000 đồng