Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Nhộn nhịp thị trường nội thất online

Song song với sự gia tăng số lượng các showroom bán sản phẩm trực tiếp, các doanh nghiệp nội thất đã đẩy mạnh phát triển các kênh bán hàng trực tuyến cho mình tạo nên một thị trường nội thất online sôi động.

Cửa sổ hợp phong thủy

Cửa sổ cũng quan trọng như cửa chính của ngôi nhà trong phong thủy. Cách bố trí cửa sổ cho thuận?

Sử dụng gương soi

Gương soi (kính tráng thủy) là một trong những vật dụng chủ chốt trong phong thủy hiện đại nhằm phản chiếu các xung sát xấu tác động từ bên ngoài vào khu đất, ngôi nhà, căn phòng, vị trí sử dụng hay một góc cá nhân nào đó.

Thác nước ngũ hành trong nội thất

Ngày nay thác nước phong thủy rất được ưa chuộng do đem lại nguồn năng lượng của nước - một trong những yếu tố phong thủy mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ... Đồng thời, lắng nghe tiếng nước róc rách để lòng lắng dịu lại sau một ngày làm việc mệt mỏi cũng là một phương cách giải tỏa stress hiệu quả.

Nghệ thuật sắp đặt trong phong thủy

Việc sắp xếp đồ đạc đúng vị trí trong không gian sống nhà bạn sẽ mang đến sự hòa hợp, bình an, giàu có và sức khỏe.

Biện pháp giải nhiệt cho ngôi nhà mùa nóng

Có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể hạ nhiệt không gian sống của mình. Dưới đây là những gợi ý bạn nên tham khảo để có những quyết định phù hợp nhất cho cả gia đình trong việc khắc phục những bất tiện mà mùa hè có thể mang lại.

Bếp đơn giản cho gia đình hiện đại

Hầu hết các gia đình hiện nay đều chọn cho mình những kiểu dáng bếp đơn giản mà không kém phần hiện đại, hài hòa với không gian phòng bếp. Hãy tham khảo một số kiểu bếp đơn giản, tiện dụng cho gia đình bạn.

90m2 và ba thế hệ

Căn hộ không lớn nhưng chủ nhà lại có nhu cầu sử dụng rất cao về cả không gian và diện tích. Trong một chừng mực “xoay xở” có thể, kiến trúc sư đã cơ bản đáp ứng được yêu cầu đó với một hình thức khá bắt mắt.

Gói ghém tiện nghi trong căn hộ 20m2!

Thí điểm căn hộ chung cư 20m2. Cuộc trao đổi với đạo diễn điện ảnh Việt Linh – người có đủ trải nghiệm với các căn hộ ở trong nước cũng như nước ngoài phần nào cho thấy, công nghệ và xử lý không gian có ý nghĩa quan trọng.

Đừng để giếng trời thành giếng... trời ơi!

Giếng trời không chỉ mới có gần đây. Cả trăm năm trước, những nhà ống, nhà phố buôn bán ở Hội An, Hà Nội, Sài Gòn đã làm giếng trời như một giải pháp điều hoà vi khí hậu cho điều kiện nhà dài chung quanh bị che chắn. Giếng trời khi ấy đúng là một cái… giếng thông lên trời.

Ngôi nhà và nơi thư giãn

Suy cho cùng, ngôi nhà là chốn đi về để ngơi nghỉ, để sống trong một không gian mang tính cách rất tư riêng. Cho nên kiến tạo những góc thư giãn ở ngôi nhà phụ thuộc rất nhiều vào chính chủ nhân của nó.

Căn hộ có người già

Nếu không có lựa chọn nào khác thì khi người già sống ở chung cư, cần một số điều phù hợp với lứa tuổi. KT&ĐS lược ghi một số ý kiến tư vấn cần lưu ý của KTS Trần Lê Quốc Bình khi tổ chức căn hộ cho người già.

Thanh Dũng Furniture - Nội thất Thanh Dũng
  • Giảm giá cực sốc hè 2013 tại Vincom Center Bà Triệu
  • Rầm rộ khuyến mãi 2/9
  • BigC giảm giá tới 50% hơn 1.300 sản phẩm
  • Thoả sức mua sắm với “crazy sale” tại Vincom Center
  • Hà Nội: Đăng ký Internet được dùng miễn phí MyTV và điện thoại cố định
  • Rầm rộ khuyến mãi "khủng" dịp 30/4
  • Vietnam Airlines bán giá siêu khuyến mại 3 ngày cuối tháng 4
  • Bay giữa TP.HCM, Vinh, Hải Phòng chỉ từ 650.000 đồng