Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất

Hãng công nghệ Mỹ mới đây đã công bố danh sách App Store Rewind, trong đó nêu bật những ứng dụng và trò chơi dành cho điện thoại iPhone  được người tiêu dùng ưa thích nhất trong năm 2011.

Mặc dù điện thoại iPhone đã xuất hiện khá nhiều ở Việt Nam và cũng nằm trong số các dòng sản phẩm cao cấp bán chạy trong nước, nhưng những trò chơi và ứng dụng dưới đây có thể nhiều người lần đầu biết tới.

Dưới đây là ứng dụng của năm và trò chơi của năm trên iPhone của Apple. Mỗi hạng mục gồm 1 giải nhất và 2 giải nhì đồng hạng.

Ứng dụng của năm

Giải nhất: Instagram
 


Instagram là ứng dụng phổ biến nhất trong năm 2011. Với phần mềm miễn phí này, bạn có thể thêm các bộ lọc sẵn có vào hình ảnh của bạn và chia sẻ chúng dễ dàng trên nhiều mạng xã hội khác nhau. Do vậy, không có gì là ngạc nhiên khi Apple trao cho Instảgam danh hiệu “Ứng dụng của năm”.

Giải nhì: VidRhythm
 


Với mức giá 1,99 USD, VidRhythm giúp bạn trở thành một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Từ vài bản mẫu mà bạn có được từ bất kỳ nguồn nào, bao gồm cả đoạn ghi âm và video clip, ứng dụng này sẽ tự động ráp nối chúng với nhau để tạo thành một video âm nhạc.

Giải nhì: Band of the Day
 


Cũng là một ứng dụng dành cho người yêu thích âm nhạc. Với phần mềm miễn phí Band of the Day, mỗi ngày, người dùng lại có cơ hội “ngâm cứu” những nhóm nhạc mới ra lò, nghe thử bản thu âm của họ, xem lịch biểu diễn và những nhận xét về họ.
 
Trò chơi của năm:

Giải nhất: Tiny Tower
 


Trò chơi miễn phí này rất phù hợp với những ai là tín đồ của Sim Tower. Với chương trình này, bạn có thể xây dựng một tòa tháp và quản lý những người sống trong đó. Bạn phải xây dựng nhà ở và các cửa hàng để kiếm tiền và mang lại hạnh phúc cho cộng đồng “cư dân” của mình.

Giải nhì: Tiny Wings
 


Trong game này, bạn phải điều khiển một chú chim béo tốt không thể bay được, trừ phi bạn cho chú chim nhảy đúng lúc. Bạn phải giành được càng nhiều nhiều ngôi sao và các nâng cấp càng tốt trước khi mặt trời trong game lặn. Giá của sản phẩm này là 0,99 USD.

Giải nhì: Touchgrind BMX


Với mức giá khá cao so với các game, ứng dụng khác trong bản danh sách này, nhưng Touchgrind BMX vẫn thu hút rất nhiều người dùng iPhone. Ở trò chơi này, bạn sẽ phải tự tay điều khiển một chiếc xe bằng thao tác cảm ứng và tránh những cạm bẫy trên đường. Giá của game này là 4,99 USD

(Theo Vneconomy)

 tinkinhte.com
 tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com
  • Giảm giá cực sốc hè 2013 tại Vincom Center Bà Triệu
  • Rầm rộ khuyến mãi 2/9
  • BigC giảm giá tới 50% hơn 1.300 sản phẩm
  • Thoả sức mua sắm với “crazy sale” tại Vincom Center
  • Hà Nội: Đăng ký Internet được dùng miễn phí MyTV và điện thoại cố định
  • Rầm rộ khuyến mãi "khủng" dịp 30/4
  • Vietnam Airlines bán giá siêu khuyến mại 3 ngày cuối tháng 4
  • Bay giữa TP.HCM, Vinh, Hải Phòng chỉ từ 650.000 đồng