Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Công nhân Bông Bạch Tuyết chất vấn Ban Điều hành

Sáng 8/8/2008 công nhân khối sản xuất của công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết đã đề nghị Ban Điều hành trả lời việc thực hiện nghĩa vụ của công ty đối với người lao động là trả lương và công ăn việc làm. Trong tình cảnh nợ nần và SXKD bế tắc, Ban Điều hành không trả lời được.

HĐQT Bông Bạch Tuyết “ẩu đả” nhau giữa đại hội cổ đông

Tổng Giám đốc ngồi trên bàn Chủ tọa đùng đùng xách cặp ra về giữa chừng buổi đại hội. Cổ đông giành nhau phát biểu mạnh ai nấy nói. Cổ đông cãi nhau với cổ đông. Cổ đông cãi với HĐQT và đòi toàn bộ HĐQT từ chức tập thể. Các thành viên HĐQT cãi lộn, xỉ vả nhau ngay trên bàn chủ tọa… là hình ảnh của buổi đại hội của Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết (BBT) sáng 14/7. Rốt cuộc, buổi đại hội thất bại hoàn toàn bởi kế hoạch phát hành 8,16 triệu cổ phiếu đã không thông qua được.

Nội bộ Bông Bạch Tuyết 'đấu' nhau trước nguy cơ phá sản

Đại hội cổ đông hôm nay của Công ty Bông Bạch Tuyết nhằm bàn phương án phát hành thêm cổ phiếu BBT để lập tức tăng vốn điều lệ lên 150 tỷ đồng nhằm cứu vãn nguy cơ phá sản. Cổ đông lớn nhất là Dệt may Gia Định không tán thành, còn Tổng giám đốc Tạ Xuân Thọ 'dọa' rút khỏi đại hội.

Từ sự kiện CTCP Bông Bạch Tuyết: Thấy gì về minh bạch thông tin?

Sự kiện Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (Hose) tạm "treo giò" đối với cổ phiếu (CP) của Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết (BBT) dấy lên nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề công bố thông tin của các công ty niêm yết.

Rối loạn tại Đại hội cổ đông Bông Bạch Tuyết

85 cổ đông đại diện những cổ đông sở hữu 66,8% vốn điều lệ của Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết (BBT) đã chứng kiến một Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) căng thẳng và khá hỗn loạn vào ngày 14.7.

Bông Bạch Tuyết: Tuyệt vọng chờ ngày phát mãi

Đã đến giờ chót trong tối hậu thư của ngân hàng, nhưng Công ty Cổ phần Bông Bạch Tuyết (BBT) vẫn không lấy đâu ra tiền trả nợ. Công ty này tiếp tục xin khất lại để cầu mong một cơ may, nhưng cơ may vẫn mịt mù.

Bông Bạch Tuyết khất nợ báo cáo tài chính

Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết hôm qua đã có công văn gửi đến Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) giải trình các khoản mục dẫn đến việc thua lỗ trong hoạt động kinh doanh 2 năm liền, khiến cổ phiếu bị "treo giò".

Cổ phiếu Bông Bạch Tuyết bị 'treo giò'

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (Hose) chiều 10/7 ra quyết định tạm ngừng giao dịch đối với cổ phiếu BBT của Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết kể từ 11/7. BBT sẽ giao dịch trở lại sau khi công ty làm rõ thêm thông tin.

Cổ phiếu Bông Bạch tuyết gây "sóng" trong phiên đầu tiên

Cổ phiếu Công ty Bông Bạch Tuyết đã tạo một sức hút mới đối với các nhà đầu tư ngay trong phiên giao dịch đầu tiên ( ngày 15/3/2004) trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM, và trở thành một trong những cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất.

Cổ phiếu bông Bạch Tuyết lên sàn chứng khoán

Theo tin từ Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (TTGDCK), cổ phiếu Công ty Cổ phần bông Bạch Tuyết (Cobovina), mã chứng khoán NNT, sẽ chính thức lên sàn vào ngày 15/3 tới. Đây là cổ phiếu thứ 23 được niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Bông Bạch Tuyết được niêm yết cổ phiếu

Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết (Cobovina) vừa được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép niêm yết cổ phiếu. Tuy nhiên, công ty dự kiến tháng 2/2004 mới đưa cổ phiếu vào giao dịch.

Giới thiệu sơ lược về Bông Bạch Tuyết

Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết tiền thân là nhà máy Cobovina Bạch Tuyết, được thành lập năm 1960. Đây là nhà máy sản xuất các sản phẩm bông y tế và băng vệ sinh phụ nữ. Sau ngày 30/4/1975, nhà máy Cobivina Bạch Tuyết được Nhà nước quốc hữu hóa và trực thuộc Liên hiệp Xí nghiệp Dệt Hồng Gấm.

 • Các chiêu lừa đảo trực tuyến dịp cuối năm
 • Trận chiến chống rửa tiền (bài 1)
 • Trận chiến chống rửa tiền (bài 2)
 • Trận chiến chống rửa tiền (bài 3)
 • Lương chủ tịch, tổng giám đốc cao hay thấp ? Lương hay lậu ?
 • Nấm linh chi: Thật giả khó lường
 • Hàng trên mạng: Tin là... “chết”!
 • Thép Đông Nam Á bị cáo buộc vi phạm thương hiệu VNSTEEL
 • Hành vi chậm nộp hồ sơ đăng ký thuế bị xử lý như thế nào?
 • Trục lợi bảo hiểm: Muôn hình vạn trạng
 • Quyền khởi kiện thành viên HĐQT, giám đốc
 • Thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản: 2% hoặc 25%