Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Khai trương showroom mỹ phẩm Elizabeth Grant đầu tiên tại Việt Nam

Mỹ phẩm cao cấp Elizabeth Grant được Công ty Hồng Dương phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Showroom giới thiệu sản phẩm đầu tiên được mở tại tại 159 Hào Nam, Hà Nội. Đây là dòng sản phẩm làm đẹp với ưu điểm nổi trội chống lão hóa do Elizabeth Grant International Inc là một công ty của Canada, được thành lập từ năm 1958, sản xuất.

Doanh nghiệp viễn thông kém hiệu quả sẽ bị mua bán, sáp nhập

Cơ cấu lại thị trường viễn thông trên cơ sở tổ chức lại các doanh nghiệp viễn thông, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhà nước hoạt động không hiệu quả, theo hướng chuyển giao, mua bán, sáp nhập.

Nhiều ưu đãi về thuế cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt một số cơ chế tài chính đối với Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn.

Các “ông lớn” viễn thông đối mặt chỉ thị “nóng”

Sau khi nhiều phản ánh và đơn kêu cứu từ các nhà mạng tố hai “ông lớn” viễn thông Viettel và VNPT đồng loạt tăng giá dịch vụ thuê kênh, Cục Viễn thông và Bộ TT-TT đã ra công văn cấm các DN không được bắt tay tăng giá cước dịch vụ thuê kênh riêng.

Nhà máy luyện thép lớn nhất Đông Nam Á chính thức hoạt động

CTCP Thép Pomina vừa công bố nhà máy Pomina 3 - Nhà máy luyện thép xây dựng công suất 1 triệu tấn/năm, lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á chính thức đi vào hoạt động.

Kinh tế khó khăn, nghề 'lộc lá' cũng héo hắt

Các chủ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu hàng ngày cứ dần dần bị bầm dập, tơi tả, thậm chí là đứng bên miệng vực… phá sản!

Tái cơ cấu Vinalines gặp khó do lỗ khủng

Nhiệm vụ tái cơ cấu đội tàu biển quốc gia của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) sẽ trở lên nặng nề hơn trước áp lực của khoản lỗ bằng 10% vốn điều lệ chỉ trong 6 tháng đầu năm 2012.

Nợ nghìn tỷ, Tập đoàn Thái Hòa bán dự án cho ngân hàng

Chủ tịch HĐQT Thái Hòa - Nguyễn Văn An cho biết đã lên phương án bán công ty con để trả nợ, và về cơ bản các nhà băng đã đồng ý giúp tập đoàn cơ cấu lại các khoản nợ.

DN kêu lỗ tới 900 đồng/lít, xăng sắp tăng 1000 đồng?

Trước xu hướng biến động của thị trường thế giới thì một số doanh nghiệp đầu mối xăng dầu trong nước đang kiến nghị được điều chỉnh giá bán lẻ.

Phí môi giới - Cạm bẫy hoa hồng

Công ty CP Địa ốc Kim Oanh đã khởi công dự án Khu đô thị thương mại Lavender City tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Đã có phương án tái cơ cấu Tổng công ty Lương thực miền Bắc

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa có báo cáo gửi Chính phủ về việc thẩm định phương án tái cơ cấu của Tổng công ty Lương thực miền Bắc (VNF 1).

Talanx AG tăng tỷ lệ sở hữu tại PVI

HDI-Gerling Industrie Versicherung AG, công ty do Tập đoàn Bảo hiểm Talanx sở hữu 100% vốn điều lệ, đã ký Hợp đồng mua bán cổ phần với Công ty cổ phần PVI (PVI). Theo đó, tỷ lệ sở hữu của HDI-Gerling tại PVI tăng từ 25% lên 31,82%. Giao dịch tăng vốn này nằm trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký tháng 8 năm 2011 giữa PVI và Talanx.

Thanh Dũng Furniture - Nội thất Thanh Dũng

 • Doanh nghiệp vận tải đang 'ăn thịt chính mình'
 • Tập đoàn Mai Linh cắt giảm một loạt ngành nghề kinh doanh
 • Sếp Quốc Cường Gia Lai: “Thấy tài sản ra đi mà không cứu được”
 • Tribeco: Sập đủ bẫy, anh hùng thành 'phế nhân'
 • Chuyển nợ thành vốn góp: Lợi và hại !
 • Chọn sản phẩm Yến nào cho an toàn?
 • Petrolimex lỗ nghìn tỷ do “bình ổn giá theo chỉ đạo”
 • Vinasoy và chiến lược Đại dương xanh
 • Trò chuyện với doanh nhân: Hướng đến thị trường mới nổi
 • Lẩu băng chuyền hết mốt
 • Cơ hội cho ngành logistics Việt Nam
 • Bưu chính vẫn có lãi