Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Nữ thiết kế nội thất trẻ tài năng hàng đầu nước Mỹ

Tobi Fairley ở TP Little Rock (bang Arkansas, Mỹ) là một tài năng trẻ năng động trong cộng đồng thiết kế nội thất nước Mỹ, là hiện thân của thế hệ các nhà thiết kế mới. Cô vừa được chọn là một trong 20 nhà thiết kế trẻ hàng đầu nước Mỹ năm 2009.


Nhà thiết kế tài năng Tobi Fairley

Người ta nhận xét rằng nhà thiết kế 33 tuổi này đã kết nối được khoảng cách giữa sự sáng tạo và tài năng kinh doanh thật sự. Tobi tận dụng thành công mạng xã hội và blog để quảng bá công việc kinh doanh của mình.

Tài năng thiết kế khác thường cộng với kỹ năng marketing sắc sảo đã giúp Tobi phát triển một sự nghiệp kinh doanh nội thất vững bền, ngay cả trong thời kỳ nền kinh tế gặp khó khăn.
 

Tobi đang cắm hoa trong bếp

Tobi có lợi thếcạnh tranh trong ngành thiết kế cũng bởi vì côbiết kết hợp bằng cấp của mình vào công việc thiết kế nội thất. Tobi có bằng đại học ngành kế toán, thiết kế nội thất và bằng cao học quản trị kinh doanh trường Sam M. Walton College of Business danh tiếng. Tobi đã đỗ cuộc thi kiểm tra năng lực của Hội đồng nội thất quốc gia dành cho những nhà thiết kế nội thất.

Sau khi tốt nghiệpđại học, Tobi làm một thời gian ngắn ở một vài công ty thiết kế nội thất trước khi lập công ty thiết kế T. Lamarr khi 27 tuổi. Sáu năm qua, công ty của Tobi thực hiện nhiều dự án nội thất khắp nước Mỹ và giành vô số giải thưởng trong đó có bảy giải thưởng vàng của Hiệp hội các nhà thiết kế nội thất Mỹ.

Kể từ khi Tobi lập công ty, các dự án của cô trải dài khắp vùng miền nam và khắp nước Mỹ. Các bản thiết kế đoạt giải của Tobi làm cho những khách hàng nổi tiếng đã được xuất bản trên nhiều tạp chí nội thất uy tín của Mỹ.
 
 

Một số mẫu thiết kế nội thất của Tobi. Đồ nội thất mà Tobi thiết kế mang cảm giác tươi mới và thân thuộc vì cô đã pha trộn kiểu thiết kế truyền thống với việc sử dụng màu sắc theo cách hiện đại.

Tự nhận xét về mình, Tobi cho rằng điều khiến cô khác biệt với các nhà thiết kế trẻ tuổi khác là sự mạnh bạo trong sử dụng màu sắc và hình khối và chính điều này đã tạo nên dấu ấn trong phong cách thiết kế của cô. Cũng bởi vậy mà các tác phẩm thiết kế của cô không hề mang màu sắc nhợt nhạt mà luôn luôn tràn đầy sức sống. Tobi đã pha trộn kiểu thiết kế truyền thống với sự sử dụng màu sắc theo cách hiện đại khiến đồ nội thất mà cô thiết kế có cảm giác tươi mới và thân thuộc.

Hiện Tobi đang thực hiện các sản phẩm thiết kế cho một số công ty để ra mắt vào đầu năm tới. Cô cũng là một diễn giả được yêu thích tại các sự kiện của ngành thiết kế nội thất diễn ra khắp nước Mỹ.


(Theo dantri.com.vn)

 • Núi tiền khổng lồ của chúa đảo Tuần Châu
 • Nhà họ Lee mất dần quyền kiểm soát Samsung
 • Anh em Bầu Thụy hết nổ và chán nổi
 • Suy nghĩ về tiền theo tư duy của triệu phú
 • CEO cao giá chưa chắc làm việc hiệu quả
 • Anh em tỷ phú Ấn Độ đưa nhau ra tòa
 • Từ Phố Wall đến chính trường
 • Donald Trump - tỷ phú hay ngôi sao truyền hình?
 • Chuyện chưa kể về tỷ phú trẻ nhất thế giới
 • Giới tỷ phú Mỹ “nghèo” đi trông thấy
 • 9 sự thật kinh ngạc về Bill Gates
 • Hoàng tử Harry trở thành triệu phú
 • Một sếp ngân hàng Mỹ mất việc vì tiệc tùng
 tinkinhte.com
 tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com