Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

TVC Online hiệu quả hơn quảng cáo trên TV kênh nhỏ

Trước đây, công thức quảng cáo quen thuộc của các marketer là TV khung giờ vàng + TV kênh nhỏ. Ngày nay với công nghệ hypertargeting, công thức này trở thành TV khung giờ vàng + TVC Online. TVC Online với độ phủ cao, nhắm trúng khách hàng mục tiêu, chính là sự thay thế cho quảng cáo trên TV kênh nhỏ - độ phủ thấp.

Từ chuyện gả chồng cho Ngân Lượng

Các công ty công nghệ mới khởi nghiệp tại Việt Nam đang truyền nhau câu cửa miệng “IDG hay là chết” (IDG là quỹ đầu tư chuyên mua các công ty công nghệ có tiềm năng theo dạng đầu tư mạo hiểm).

Quảng cáo trực tuyến: Công nghệ Re-Targeting gia tăng nhận diện thương hiệu

Sức mạnh rõ ràng nhất của Re-Targeting là cho phép hiển thị những quảng cáo có tính liên quan cao với sở thích của độc giả. Điều này giúp các Marketer hiểu được công chúng của mình và cung cấp quảng cáo đúng người – đúng thời điểm.

Nobel Kinh tế 2012 có ích cho… ghép thận

Nobel Kinh tế 2012 giúp gắn kết các dữ kiện kinh tế và các nhân tố trong nền kinh tế như sinh viên và trường học, người nhận nội tạng và người hiến nội tạng… một cách hiệu quả nhất.

Cuộc chiến khốc liệt chợ thật – chợ ảo

Những gánh nặng chi phí quá lớn khiến các nhà bán lẻ phải chật vật để bám trụ thị trường. Trong khi ngày càng nổi lên những gã trực tuyến khổng lồ với nhiều lợi thế.

7 tên miền Internet đắt nhất thế giới

Với sự phát triển của Internet và ngành công nghiệp website ngày nay, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để sở hữu một tên miền website. Các tên miền trên Internet có giá thuê thấp nhất chỉ 2 USD/năm.

Apple đã “khai hỏa” cùng lúc 15 cuộc chiến

Bằng việc ra mắt loạt sản phẩm mới tại Hội nghị Các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) hôm 11/6, hãng công nghệ Mỹ mang biểu tượng quả táo cắn dở đã đồng loạt khai hỏa 15 cuộc chiến khác nhau với các sản phẩm, ứng dụng đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng toàn cầu.

Nghìn lẻ một lý do người dùng bẻ khóa iPhone

Mặc dù kho ứng dụng của Apple đầy ắp sản phẩm, nhưng người dùng iPhone dường như không biết đủ. Và bất chấp cảnh báo của Apple rằng đây là hành vi phạm pháp, nhiều người dùng iPhone trên thế giới vẫn cố bẻ khóa để có thể tiếp cận những công nghệ bên ngoài.

Quảng bá thương hiệu bằng Timeline, tại sao không?

Tăng cường nhận diện thương hiệu trên Facebook không còn là điều mới, nhưng sử dụng giao diện Timeline (theo dòng thời gian) để giúp người tiêu dùng hiểu sâu sắc hơn về lịch sử thương hiệu của doanh nghiệp thì còn khá lạ.

Xâu xé miếng bánh web

Người sử dụng điện thoại di động và máy tính trên môi trường internet đang tạo ra một nền tảng dữ liệu quan trọng cho các nhu cầu kinh doanh số. Từ đây, một dòng chảy ngầm diễn ra trên thị trường nội dung web mà hầu hết các tập đoàn lớn đang vào cuộc cạnh tranh.

Giải pháp lưu trữ dữ liệu lớn

Việc quản lý, truy xuất cơ sở dữ liệu có dung lượng lớn, đồng thời dung lượng tăng rất nhanh, luôn là những thách thức với các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chín kỹ năng CNTT cần thiết trong năm 2012

Chiếc gọng kềm siết chặt chuyện tuyển dụng trong năm 2011 đã dần được nới lỏng. Các công ty công nghệ đang tìm kiếm nhân viên ngành công nghệ thông tin giàu kỹ năng và khả năng sáng tạo để sẵn sàng cho mùa kinh doanh trong năm mới.