Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Tạo nguồn thu thế nào ?

Trong quá trình đô thị hóa Hà Nội, TP HCM, nhu cầu đầu tư cơ sở hạ tầng phát triển các quận mới cho đến nhu cầu chỉnh trang tại các khu vực nội thành hiện hữu, là rất lớn. Tuy nhiên, do nguồn lực có hạn, vốn ngân sách không thể bảo đảm đủ kinh phí để đầu tư cho tất cả nhu cầu đặt ra về hạ tầng giao thông, trong tiến trình đô thị hóa. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo nguồn thu từ các công trình giao thông do Nhà nước đầu tư?

Khẳng định vị thế

Là một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao trong ngành xây dựng của Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực phát triển các khu đô thị. Đến thời điểm này, Sudico thực sự vững vàng trong quá trình hội nhập, khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Điều này nhờ vào hai yếu tố chính: Tạo dấu ấn riêng nhờ hướng đi đúng và ứng dụng làm chủ được công nghệ tiên tiến. 

Thành công từ sản phẩm “vàng”

Thành lập được hơn 10 năm, Công ty CP Dự án Công nghệ Nhật Hải (OIC) đã có bước phát triển không ngừng và khẳng định vị thế là một trong những DN hàng đầu về lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, OIC không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mà còn đem đến cho họ những sản phẩm có chất lượng “vàng”.

Chủ động hội nhập

Công ty cổ phần Lilama 69-1 vừa làm lễ đón nhận Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng cho tập thể cán bộ công nhân viên Cty về thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sáng tạo trên chặng đường hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển suốt 47 năm qua.

Bứt phá với chiến lược xanh!

Con người đang ngày càng quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn và chú trọng đến sản phẩm thân thiện với môi trường. Điều đó đòi hỏi các nhà sản xuất cần có nhận thức cao hơn về chất lượng hàng hoá và luôn đầu tư cải tiến sản phẩm. Mức độ thân thiện của sản phẩm, hay tính nhân bản đã dần trở thành yếu tố được ưu tiên số 1 trong xu hướng thiết kế sản phẩm hiện nay.

Chất lượng là bí quyết thành công!

Được thành lập năm 1996, qua 12 xây dựng và phát triển đến nay, công ty TNHH XNK Hùng Hưng đã vượt qua khó khăn thử thách, vươn lên trở thành một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm gỗ ván sàn cao cấp.

Hiểu mình, biết người

Mười một năm chưa phải là dài với sự phát triển của một doanh nghiệp, nhưng với công ty Viễn Thông A khoảng thời gian đó đủ để lớn mạnh, khẳng định vị trí của mình, trở thành một trong những doanh nghiệp tầm cỡ trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động tại thị trường Việt Nam. Yếu tố nào giúp Viễn thông A thành công như vậy? Ông Huỳnh Việt Thương - Chủ tịch HĐQT công ty đã có những chia sẻ với DDDN.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu PHARMEDIC

Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu PHARMEDIC sản xuất và lưu hành trên cả nước 145 mặt hàng, gồm các dạng: thuốc viên nén, viên sủi, viên bao phim, viên bao đường, viên nang, dung dịch uống, thuốc nhỏ mắt, thuốc mỡ - kem, gạc sát khuẩn và dung dịch thuốc dùng ngoài.

 • Doanh nghiệp vận tải đang 'ăn thịt chính mình'
 • Tập đoàn Mai Linh cắt giảm một loạt ngành nghề kinh doanh
 • Sếp Quốc Cường Gia Lai: “Thấy tài sản ra đi mà không cứu được”
 • Tribeco: Sập đủ bẫy, anh hùng thành 'phế nhân'
 • Chuyển nợ thành vốn góp: Lợi và hại !
 • Chọn sản phẩm Yến nào cho an toàn?
 • Petrolimex lỗ nghìn tỷ do “bình ổn giá theo chỉ đạo”
 • Vinasoy và chiến lược Đại dương xanh
 • Trò chuyện với doanh nhân: Hướng đến thị trường mới nổi
 • Lẩu băng chuyền hết mốt
 • Cơ hội cho ngành logistics Việt Nam
 • Bưu chính vẫn có lãi