Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Khẳng định thương hiệu chè xanh Mộc Châu xuất khẩu

Công ty chè Mộc Châu thuộc Tổng Công ty chè Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu chè xanh xuất khẩu chất lượng cao với 100% sản phẩm xuất khẩu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, chưa có lô hàng nào bị khách hàng trả lại.

Thị trường trong nước,kênh tiêu thụ chủ yếu của Baseafood

Nhờ chú trọng phát triển thị trường trong nước, mở rộng chuỗi siêu thị bán lẻ tại nhiều địa phương, thời gian qua, dù thị trường xuất khẩu thu hẹp, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty cổ phần Chế biến và Xuất nhập khẩu thủy sản Bà Rịa - Vũng Tàu (Baseafood) vẫn có mức tăng trưởng khá, đời sống gần 2.000 lao động trong công ty được bảo đảm.

Vincom City Towers - Vincom Galleries: Sự kết nối hoàn hảo

Bên cạnh việc tái cơ cấu lại mô hình cho trung tâm thương mại (TTTM) Vincom City Towers (VCT), đầu tháng 8/2009, Công ty Cổ phần Vincom sẽ chính thức mở cửa TTTM cao cấp Vincom Galleries tại tòa nhà Vincom Park Place (VPP). 

Tự hào Thương hiệu biển đảo Khánh Hòa

Song song với việc xây dựng thành công thương hiệu SANEST, yến sào Khánh Hòa đang tiếp tục phát triển các thương hiệu Sanest Tourist - ngành du lịch; Sanatech – tư vấn công nghệ, chuyển giao bí quyết kỹ thuật nuôi chim yến trong nhà; nhatrangtourism.com – Khách sạn nhà hàng, ADCOM – Quảng cáo; Kharexco –  chế biến nông sản xuất khẩu.

HDBank hướng tới phát triển hiện đại và bền vững

Thành lập ngày 4/1/1990, Ngân hàng thương mại cổ phần phát triển nhà TP.HCM (HDBank) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam. 

Xi Măng Tây Đô - Niềm tin của mọi công trình

Đối với khách hàng từ miền Trung trở ra, thương hiệu Xi măng Tây Đô dường như vẫn còn khá xa lạ. Thế nhưng, với những ai đã sống, làm việc tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long thì Xi măng Tây Đô đã trở thành một cái tên quá quen thuộc và là một thương hiệu uy tín đối với mọi công trình.

PYMEPHARCO – vươn tới ưu việt

PYMEPHARCO được thành lập vào năm 1989 với nhiệm vụ sản xuất dược phẩm, kinh doanh thuốc & vật tư thiết bị y tế. 

"Korea Life - Hội tụ yêu thương"

Hưởng ứng tháng hành động “Vì nạn nhân chất độc  da cam” do Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam phát động, Cty Bảo hiểm Nhân thọ Hàn Quốc tại Việt Nam (Korea Life Vietnam) tổ chức chương trình từ thiện mang tên “Korea Life – Hội tụ yêu thương” tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân (Hà Nội) vào Ngày da cam 10/8, nơi đang điều trị, chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 150 trẻ em khuyết tật là nạn nhân chất độc da cam.

An Phước thành công từ đường kim mũi chỉ

Hiện ở khắp các thành phố lớn trong cả nước, người tiêu dùng đã khá quen thuộc với các cửa hàng thời trang cao cấp mang tên An Phước – Pierre Cardin. Nhưng nói về bí quyết thành công, lãnh đạo công ty may thêu giày An Phước chỉ gói gọn trong mấy chữ: Tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ. 

May Hồ Gươm: Tự mở hướng đi mới cho mình

“Khi đàm phán giá với bạn hàng, tôi mơ ước một ngày nào đó mình được quyết định giá cho sản phẩm của mình làm ra, mang thương hiệu của chính mình, bà Ninh thị Ty, Tổng giám đốc Công ty cổ phần May Hồ Gươm tâm sự

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk: Cam kết 100% từ sữa tươi nguyên chất

Dư luận gần đây một lần nữa lại nêu lên hiện tượng có một số doanh nghiệp sử dụng sữa bột hoàn nguyên nhưng lại ghi nhãn là sữa tươi để đánh lừa người tiêu dùng. Để tránh sự hiểu lầm, bà Mai Kiều Liên – TGĐ Cty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk đã chủ động cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm sữa tươi mà doanh nghiệp này đang sản xuất.

Vinalines: Hướng tới tập đoàn hàng hải mạnh

Mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức do tác động của khủng hoảng kinh tế thế giới, nhưng Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) đã nỗ lực, đoàn kết, đề ra được các giải pháp phù hợp nhằm duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

 • Doanh nghiệp vận tải đang 'ăn thịt chính mình'
 • Tập đoàn Mai Linh cắt giảm một loạt ngành nghề kinh doanh
 • Sếp Quốc Cường Gia Lai: “Thấy tài sản ra đi mà không cứu được”
 • Tribeco: Sập đủ bẫy, anh hùng thành 'phế nhân'
 • Chuyển nợ thành vốn góp: Lợi và hại !
 • Chọn sản phẩm Yến nào cho an toàn?
 • Petrolimex lỗ nghìn tỷ do “bình ổn giá theo chỉ đạo”
 • Vinasoy và chiến lược Đại dương xanh
 • Trò chuyện với doanh nhân: Hướng đến thị trường mới nổi
 • Lẩu băng chuyền hết mốt
 • Cơ hội cho ngành logistics Việt Nam
 • Bưu chính vẫn có lãi