Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Quảng cáo kiểu “khoe hàng”

Xem ra “khoe hàng” để quảng cáo rất có hiệu quả nên nhiều doanh nghiệp đua nhau áp dụng, bất kể khả năng bị

cảnh sát hỏi thăm vì tội thoát y nơi công cộng.

Cảnh sát đang thẩm vấn bốn chàng tiếp thị một nhãn hiệu bánh ngọt ở Sydney, Úc. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bốn chàng này không chào mời khách nếm bánh trong trang phục “thiếu trước hụt sau”. (Ảnh: EPA)

Hết phim 3D thống lĩnh các rạp chiếu, đến lượt quảng cáo áo ngực cũng 3D để hình ảnh thêm… chân thật. Cứ nhìn anh chàng lắp đặt bảng quảng cáo cho hãng áo ngực Wonderbra tại London (Anh) cũng đủ thấy hiệu quả khá tốt! (Ảnh: PA)
 

 
Các cô gái này đang diện một số kiểu bikini cổ điển của giữa thập niên 1990 để quảng bá cho giải đua xe Goodwood Revival 2010 ở khu vực West Sussex, Anh. Giải này bắt nguồn từ các cuộc đua xe và triển lãm máy bay được tổ chức trong những năm 1945 – 1966. (Ảnh: GETTY IMAGES)
 

 
Tuần qua cũng chứng kiến nhiều chuyện lạ trong giới ẩm thực. Ở Brussels (Bỉ) tổ chức một sự kiện mang tên “Ăn tối trên trời”, trong đó thực khách được phục vụ trên một đu quay cao 102m. (Ảnh: Reuters)
 

Tiệm café Mario’s ở Bolton (Anh) vừa bước chân vào sách kỷ lục thế giới Guinness nhờ nấu bữa sáng lớn nhất theo đúng kiểu Anh.

Với 10,95 bảng, khách hàng có thể thưởng thức 10 lát thịt muối, 10 miếng xúc xích, 10 quả trứng, 6 lát bánh mì sandwich, 5 miếng bánh pudding cùng nấm, đậu và cà chua.
 
Khẩu phần khổng lồ này cung cấp đến 5.000 calo, gần gấp đôi nhu cầu năng lượng cần thiết trong ngày của một người bình thường. (Ảnh: MEN)
 

Có ai nỡ ăn chiếc xe đạp xinh đẹp làm bằng xúc xích này không nhỉ? Đây là vật trang trí cho một hội chợ quốc tế về thực phẩm Polagra ở Poznan, Ba Lan. (Ảnh: EPA)
 

Còn đây là hồ cá “made in… thức ăn” cũng được trưng bày tại hội chợ Polagra. (Ảnh: EPA)
 

Du khách tham quan triển lãm Nông nghiệp quốc tế Shenyang 2010 chụp hình với túp lều làm bằng bắp vừa thu hoạch ở Shenyang, đông bắc Trung Quốc. (Ảnh: EPA)
 

Công ty thực thẩm Honeytop Speciality vừa cho ra lò ổ bánh mì naan lớn nhất thế giới từ xưa đến nay. Dài hơn 3m, rộng hơn 1m, ổ bánh mì này lớn bằng 167 ổ thông thường. (Ảnh: BREWERS FAYRE)
 

Cá chết trắng sông ở Plaquemines Parish, Louisiana, Mỹ. Chưa bao giờ số lượng cá chết lại khủng khiếp như thế. (Ảnh: REUTERS)
 

Nguyên nhân chưa được xác định nhưng đây là khu vực bị ảnh hưởng bởi dầu tràn từ giếng dầu của BP. Trong số cá chết có cả cá hồi đỏ, tôm, cua, lươn nước ngọt…(Ảnh: REUTERS)
 

Một chiếc tàu lượn trượt dài trên đường băng trước khi cắm đầu xuống đất trước sự chứng kiến của 15.000 người tham gia triển lãm máy bay ở Shoreham, West Sussex, Anh. Vậy mà, phi công Mike Newman, 35 tuổi, lại sống sót bò ra khỏi đống sắt vụn, nhưng cũng bị ba vết gãy ở xương sống. (Ảnh: Rob Yuill / Albanpix.com)
 

Các em bé Trung Quốc đang tham gia một cuộc thi bơi trẻ em ở Bắc Kinh. Các nhà tổ chức hy vọng sẽ phá kỷ lục thế giới về sự kiện bơi lặn có nhiều em bé tham gia nhất. (Ảnh: EPA)
 

Thêm một nỗ lực phá kỷ lục thế giới nữa ở New York, Mỹ. Đó là kỷ lục domino người! (Ảnh: ABC / DISNEY / AP)
 

Trong đấm bốc, các tay đấm nữ tỏ ra khốc liệt chả thua kém gì nam. Cứ nhìn Kim Ju-hee (phải) của Hàn Quốc đấm thẳng vào mặt Jujeath Nagawa của Philippines là đủ hiểu. Cuối cùng Kim giành chiến thắng. (Ảnh: REUTERS)

 

( Theo Hải Ngọc // Người lao động online )

 • Từ 'Share a Coke' đến tư duy truyền thông thời công nghệ số
 • Sau đại chiến mì ăn liền, bùng nổ mì gạo?
 • Khó khăn, doanh nghiệp vẫn bạo chi “săn” nhân sự cao cấp
 • Bí quyết mở 99 cửa hàng trong 2 năm của ông chủ cà phê "sạch" đất Sài Thành
 • Đại chiến mì ăn liền: Masan có cam chịu "hít khói" Acecook?
 • Những ý tưởng điên rồ hái ra tiền
 • Tiếp thị xanh
 • Tiếp thị thành công trong môi trường web 2.0
 • Châu Á Thái Bình Dương sẽ là thị trường quảng cáo lớn nhất thế giới
 • Marketing thái quá - bài học cho Apple và Boeing
 • Lượng hóa hiệu quả hỗ trợ quảng cáo của Internet
 • Artketing – xu hướng mới của marketing ở Trung Quốc
 • Đừng tin những quảng cáo cường điệu về công nghệ
 tinkinhte.com
 tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com
 tin kinh te - tinkinhte.com