Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Từ ngữ quan trọng nhất trong một quảng cáo là gì?

Nếu bạn phải đoán ra một từ quan trọng nhất của một quảng cáo, đó sẽ là gì? Miễn phí, đặc biệt, giảm giá, mới toanh, cải tiến, to hơn, tốt hơn…?

Mã vạch cung cấp nhiều tiện ích cho người tiêu dùng

Mã vạch cung cấp nhiều tiện ích cho người tiêu dùng bởi nhiều lý do. Một trong những nguyên nhân chính là những mã vạch này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình sắp xếp và thanh toán cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng nhãn hàng như những miếng nhãn dính, cho phép bạn đính mã vạch lên hàng hóa của mình.

Xây dựng bản “mô tả tiêu chí” ngắn gọn cho hiệu quả của hoạt động marketing

Trong bài viết tuần trước, chúng ta đã bước đầu thảo luận về bản “mô tả tiêu chí” ngắn gọn mà các doanh nghiệp, hãng quảng cáo, công ty thiết kế và cả các nhà tư vấn cùng phối hợp chuẩn bị để đội ngũ sáng tạo sử dụng khi thực hiện các tài liệu truyền thông mang tính chiến thuật.

Ba tiêu chí sáng tạo cho các hoạt động truyền thông marketing

Từ đầu năm nay, chuyên đề về thương hiệu đã tập trung nhấn mạnh các bước trong quá trình phát triển một hệ thống bản sắc nhận diện thương hiệu mang tính chiến lược lâu dài. Nếu bỏ lỡ bài viết nào đó, bạn có thể tìm đọc trực tuyến trên website của Báo Đầu tư theo hướng dẫn trong phần giới thiệu phía cuối bài viết.

Kinh nghiệm truyền thông thương hiệu của Electrolux - Tạo ấn tượng đúng

Vào giữa những năm 1990, vài năm sau khi bắt đầu thực hiện các bài thuyết trình tại các hội thảo giáo dục và tư vấn về hoạt động truyền thông marketing tại Việt Nam, tôi đã cùng một công ty truyền thông marketing của Việt Nam xây dựng một chiến dịch quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng và các tài liệu quảng cáo tại điểm bán hàng cho công ty sản xuất đồ gia dụng của Thụy Điển Electrolux,

Hoạt động marketing và thương hiệu vì mục đích xã hội

Một trong những điều đầu tiên mà các doanh nghiệp cân nhắc cắt giảm chi tiêu trong thời kỳ kinh tế suy thoái có thể là các khoản đóng góp cho mục đích nhân đạo. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, việc cắt giảm này không phải là ý kiến hay.

Để tiếp thị bằng email hiệu quả

Email có thể là một lời chào hàng tuyệt vời đối với những khách hàng đa kênh, đặc biệt là trong ngành bán lẻ và tiếp thị B2B.Tất cả chúng ta đều biết email đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc biến những người tìm thông tin trên web và lướt web thành những người mua hàng. 

Sáu giải pháp tiếp thị bằng email trong năm mới

Năm mới đã đến và bạn cũng cần tìm ra những giải pháp mới cho mình, nhưng tìm ra những giải pháp gì có thể giúp bạn cải thiện được hình thức tiếp thị bằng email?

Kỷ lục thế giới Guinness và biệt tài thu hút

Ở mỗi thời kì trong cuộc đời của trẻ, chúng thường ao ước có được một vị trí trong sách Kỷ Lục Thế Giới Guinness. Chắc chắn là trẻ em nào cũng ao ước khi lớn lên sẽ trở thành nghệ sĩ có thu âm bán chạy nhất hay những vận động viên tài năng nhất nhưng với sách Kỷ Lục Thế Giới Guinness, chúng có thể nổi tiếng nhờ độ dài móng tay,....

Giới thiệu tiếp thị bằng mail tới các doanh nghiệp nhỏ

Đối với  những nhà tiếp thị qua email, làm cách nào để bàn bạc với những người chủ doanh nghiệp nhỏ là một thách thức. Tôi luôn cố gắng lạc quan ở những giai đoạn đầu của cuộc nói chuyện, vì nó tốn rất nhiều công sức. Bạn không bao giờ biết khi nào người đối diện có một ý tưởng lớn mà sẽ truyền cảm hứng và kết quả là tạo ra một sự yêu thích cho những khách hàng đang tìm kiếm thông tin.

12 xu hướng đáng chú ý của các doanh nghiệp nhỏ trong năm 2008

Các doanh nghiệp nhỏ là trái tim và tâm hồn của nền kinh tế thế giới chúng ta. Họ tạo ra, gợi cảm hứng và thay đổi một cách cơ bản cuộc sống của con người.

Dọn dẹp đống xà bần truyền thông

Tình trạng lộn xộn của quảng cáo không chỉ làm cho công việc của những người lập kế hoạch truyền thông thêm phức tạp mà nó còn tìm mọi cách để giành lấy quyền riêng tư của người tiêu dùng, không kể đến quyền xây dựng thương hiệu của người tiếp thị.