Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Chăm sóc ngoại hình cho phái mạnh - Một thị trường tiềm năng

Bước vào thị trường chăm sóc sắc đẹp, hầu như các công ty đều nhận ra rằng, họ đang có một thị trường hấp dẫn: đó là quý ông - những người sẵn sàng bỏ tiền ra để chăm sóc vẻ bề ngoài chỉn chu và một phong thái hấp dẫn.

Có một cách tiếp thị hiệu quả với ngân sách “khiêm tốn”

Bạn có một ngân sách tiếp thị khiêm tốn ư? Điều đó hoàn toàn bình thường. Vẫn có rất nhiều cách bạn có thể làm để tiếp cận với các khán giả B2B, chỉ cần bạn hãy gắng sức một chút xíu.

Baby boomer - Bạn đã có kế hoạch Marketing hướng tới đối tượng này chưa?

Theo Aristotle tổng thể còn quan trọng hơn là sự hợp lại của các phần. Xác định và đánh giá khả năng của thế hệ Baby Boomers là điều mấu chốt để hiểu được cuộc sống của họ và làm như thế nào để liên kết các phần rời rạc lại một cách hợp lý. Thành công trong marketing sẽ tới với những người am hiểu những người thuộc thế hệ Baby Boomers

Marketing trực tuyến – Xu hướng của tương lai

Năm 2007, các chuyên gia marketing đang thực hiện những cuộc đánh giá và lập các chiến lược mới. Trong khi, những mục tiêu khác nhau của các công ty đều dựa vào nhiều yếu tố như: kết quả của chương trình marketing, mục tiêu thương hiệu và quảng cáo, cộng thêm việc kinh doanh hữu hiệu và cơ hội marketing.

Bốn bài học cơ bản giúp quảng cáo tiếp cận với khách hàng

Lượng khán giả truyền hình hiện nay khác rất nhiều so với trước. Giờ đây họ xem tivi với điều khiển từ xa trong tay và  họ sẵn sàng chuyển ngay sang kênh khác khi quảng cáo xuất hiện một vài phút trên ti vi.

Năm bước kĩ thuật cơ bản để thu được kết quả tốt nhất từ việc nghiên cứu định tính

Nghiên cứu là một công việc quan trọng của kinh doanh. Không thể phủ nhận được vai trò cơ sở của nó cho mọi chương trình marketing hiệu quả khác

Hãy cùng nhau chơi một trò chơi về từ ngữ!

Chúng ta sẽ cùng nhau chơi một trò chơi bạn nhé.Khi tôi gọi tên một công ty thì bạn hãy nói cho tôi biết những sản phẩm mà bạn liên tưởng đến nhé! Đã sẵn sàng chưa? Chúng ta cùng bắt đầu nào! IBM, Microsoft, BMW, Coca Cola và Verizon.

Bạn có sẵn sàng làm bất cứ điều gì để trở thành nhà kinh doanh thành công không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu mình có đủ nhân cách và khéo léo để trở thành một nhà kinh doanh giỏi? Có trên 1500 công ty kinh doanh hoạt động tại Hoa Kỳ, mỗi công ty đòi hỏi ông chủ của mình tập trung quá nhiều kỹ năng khác nhau.

Bạn có thích hợp với công việc kinh doanh nhượng quyền hay không?

Mục đích của bài kiểm tra là giúp bạn có thể đánh giá chung về khả năng thích hợp với công việc kinh doanh nhượng quyền. Bạn không nên trả lời đại khái hoặc quá khắt khe với bản đánh giá này. Việc trung thực với bản thân sẽ giúp bạn biết công việc kinh doanh nhượng quyền này có phù hợp với bạn hay không.

4 yếu tố quyết định chiến lược Marketing tổng hợp

Cho dù khách hàng của bạn thuộc thế hệ “Baby Boomer”, “Echo Boomer”, “XX”, “XY” hay là những người trung niên thì có một điều chắc chắn rằng: họ biết và hiểu rõ về Marketing hơn bao giờ hết.

Năm qui tắc đơn giản trong marketing xanh

Để làm sáng tỏ những vấn đề về bảo vệ môi trường, NGOs (Nguồn viện trợ phi chính phủ) và các nhóm người tiêu dùng thường nhắm vào những thương hiệu có tiếng và uy tín nhất thế giới

Tiếp thị đến quý cô – Chúng ta đã đi được một chặng đường khá dài

Một Baby Boomer giàu có (người thuộc thế hệ baby boom thành đạt được sinh ra vào những năm 50)  đang mua cổ phiếu và tận hưởng khả năng tiêu xài của mình. Một phụ nữ Boomer, trở nên tiến bộ hơn nhờ được giáo dục ở bậc đại học và có quan điểm chính trị của thập kỷ 60, thấy mình mạnh mẽ hơn bởi ý thức rõ ràng sự độc lập và quyền hạn của mình.