Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

5 chiến thuật giải quyết những ngăn cản tiêu cực trong công ty

Chúng có mặt khắp mọi nơi – không thể nhìn thấy được nhưng lại là những rào cản tiêu cực có thể xuất hiện giữa các bộ phận trong công ty.

5 cách để tối ưu hoá tác dụng của các kênh bán hàng trực tuyến cho các sản phẩm cao cấp

Những con số lớn thường xuất hiện trên các thẻ ghi giá tiền tại các cửa hiệu bán đồ cao cấp, nhưng có một con số mà các nhà kinh doanh cần đặc biệt chú ý : 204.

Engagement – một phương thức quảng cáo mới

Chúng tôi những người tại Wunderman – nhiều năm sau khi nghĩ ra và sáng tạo nên việc gọi là tiếp thị trực tiếp – đã tạo ra một chiều hướng mới cho quảng cáo trên toàn thế giới. Chúng tôi gọi đó là sự cam kết giữa người mua và người bán. Chúng tôi định nghĩa thuật ngữ như sau:

Truyền tải thông điệp truyền thông

Khi số lượng trang web video ngày càng gia tăng và được chấp nhận trong những năm vừa qua, thì càng có nhiều công ty biết cách tận dụng  tiện ích của phương tiện này. Một chiến dịch tạo web video hiệu quả có thể giúp bạn quảng bá hình ảnh thương  hiệu của bạn cùng với nội dung sinh động để cốt lõi trong thông điệp tiếp thị của bạn được đồng cảm và ghi nhớ.

Tiếp thị qua email cho tổ chức phi lợi nhuận

Hiện nay, nhiều tổ chức phi lợi nhuận đang phải đứng trước nhiều thắc mắc mà các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đang gặp phải như: Làm thế nào tôi có thể liên hệ với khách hàng của mình? Phương tiện truyền thông nào mang lại cho công ty của tôi lợi nhuận cao nhất khi đầu tư? Làm sao để tôi biết được thị trường mục tiêu của tôi cần gì?

Tiếp cận khách hàng qua Game.

Nếu bạn cho tôi xem kế hoạch truyền thông của bạn, chắc chắn tôi sẽ thấy toàn những cách quảng bá phổ biến. Quảng cáo trên TV và đài radio, trên báo, tạp chí và cả quảng cáo ngoài trời. Chúng ta đã sử dụng những cách này trong suốt nhiều năm, thập chí là cả thập kỷ qua.

Người “hất cẳng” McDonald’s khỏi Canada

Lấy khó khăn làm động lực vươn lên trong sự nghiệp và coi những thất bại làm bài học quý báu để vun đắp lên những thành công. Đó là điểm đặc biệt trong sự nghiệp kinh doanh của một nhân vật cũng không kém phần “đặc biệt” - Ron Joyce.