Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Bí quyết của 10 thương hiệu được tín nhiệm nhất

Nhà bán lẻ trực tuyến mọi thứ vượt trội trong danh sách không chỉ về sự tín nhiệm thương hiệu nói chung mà còn cả ở mọi giá trị tín nhiệm riêng. Khả năng tiếp cận sản phẩm, sự hữu dụng và kinh nghiệm khách hàng hiếm có của Amazon đều hội tụ lại để tạo ra một thương hiệu mạnh được người tiêu dùng tin tưởng.

Sững sờ với giá của những logo nổi tiếng thế giới

Một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu của một công ty là lựa chọn logo phù hợp. Quá trình này đòi hỏi phải có tầm nhìn, tài năng, thời gian và cả tiền bạc.

10 hãng hàng không chất lượng nhất thế giới

Hãng nghiên cứu thị trường hàng không Skytrax mới đây đã công bố danh sách 10 hãng bay chất lượng tốt nhất thế giới. Điều đáng chú ý là không một hãng bay nào của Mỹ lọt vào bảng xếp hạng này.

Ý tưởng kỳ quặc kết hợp logo các thương hiệu lớn

Ai cũng biết rõ nền tảng di động Android là “kẻ thù” không đội trời chung của iPhone OS, cũng như Coca-Cola là đối thủ bao lâu nay của Pepsi.

Nhận diện 10 công ty lớn nhất thế giới

Tạp chí Fortune vừa công bố danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Global 500) năm 2012. Như thường lệ, các công ty dầu lửa tiếp tục thống trị top 10 của danh sách này.

Thương hiệu Việt trước áp lực bị thâu tóm

Sự ra đi của các thương hiệu lớn khiến nhiều người đặt câu hỏi: Thương hiệu Việt có khả năng tồn tại?

10 sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại

Trang 24/7 Wall St. mới đây đã công bố 10 sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại. Trong số này, ngoài một số sản phẩm công nghệ mới như iPhone, còn có những mặt hàng ra đời cách đây nhiều thập niên nhưng tới giờ vẫn thu hút được người dùng.

Coco Chanel: Từ cô bé mồ côi tới huyền thoại thời trang

Không ai nghĩ một cô bé bị bỏ rơi phải sống trong cô nhi viện thiếu thốn vật chất và tình thương cha mẹ lại có thể trở thành người sáng lập ra một trong những hãng thời trang danh tiếng nhất.

Đặc sản Hà Nội trên đất... Mỹ

Chả cá Lã Vọng là món ăn được hầu như tất cả sách hướng dẫn du lịch khuyên du khách nên thưởng thức khi tới Hà Nội.

Những thương hiệu café thơm 'mùi' lịch sử trên đất Hà thành

Đó là những thương hiệu có tuổi đời 60-70 năm ở thành phố này. Chủ nhân khai sinh quán đều đã sang bên kia thế giới, kế nghiệp họ là con cái trong gia đình và địa điểm quán cũng đã chia năm, xẻ bảy…

Những tập đoàn gia đình lớn nhất hành tinh

Những tập đoàn gia đình với sự tham gia của các thế hệ cùng nắm giữ các cương vị chủ chốt đã có đóng góp không nhỏ cho kinh tế thế giới.

Thời trang khả biến, phong cách bất biến

Đầy tính phá cách và khiêu khích, nhưng đồng thời chứa đựng hàm lượng nghệ thuật cao, YSL đã góp phần xây dựng thương hiệu cho nước Pháp.