Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Phong cách đại dương

Cơn sóng biển đã thổi ồ ạt vào đất liền và mang theo những hơi thở của đại dương hòa vào cuộc sống hiện đại ngày thường. Hãy cùng chúng tôi ngắm qua vài sản phẩm giày và sandal được may từ vải jean hay bằng chất liệu da, nhựa tổng hợp nhưng cũng mang một gammàu xanh ocean khỏe khoắn đấy!

Những điều Facebook không muốn nghe

Đó là những điều được viết ra trong quyển "Accidental billionaires: The founding of Facebook: A tale of sex, money, genius and betrayal". Phát hành vào ngày 14/7, quyển sách tiết lộ những bí mật về Facebook thời còn là ý tưởng.

Người cao dễ kiếm tiền hơn

Các nghiên cứu mới đã cho rằng, những người có chiều cao tốt hơn thường dễ kiếm tiền hơn những người thấp.

Mười mánh để chèo tới bến

Cuộc sống của giới doanh nhân lâu nay vốn đã căng thẳng nay lại càng căng thẳng hơn nữa trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang trải qua giai đoạn khó khăn. Hơn bao giờ hết, chính lúc này là lúc cần chủ động tìm cách “bọc lót” nhiều mặt để nếu chưa bị thương thì đừng sớm bị thương, nếu đã bị thương thì đừng để vết thương trở nên khó lành.

Ý tưởng lớn, rủi ro lớn

Không biết tình cờ hay hữu ý mà gần như đồng thời diễn ra hai sự kiện với ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành công nghiệp năng lượng nói riêng và việc đảm bảo an ninh năng lượng nói chung trên thế giới.

Những tranh cãi xung quanh thành công của Goldman

Ngân hàng Goldman Sachs được kỳ vọng sẽ thông báo một mức lợi nhuận khổng lồ khi họ tuyên bố công khai các kết quả mới nhất. Các báo cáo cho thấy ngân hàng này sẽ có lợi nhuận hơn 2 tỷ USD (tương đương 1.23 tỷ bảng Anh) trong khoảng thời gian từ tháng 3 tới tháng 6. Đây chính là điều gây kinh ngạc bởi lẽ, chỉ cách đây 6 tháng ngân hàng này đã thua lỗ quý đầu tiên kể từ khi thành lập vào năm 1999.

Trùm quảng cáo nhắm vào Việt Nam

WPP, một trong những tập đoàn quảng cáo, truyền thông đa quốc gia lớn nhất thế giới, tiếp tục củng cố vị thế của mình tại thị trường Việt Nam bằng việc mua phần lớn cổ phần của công ty truyền thông T&A thông qua công ty con của mình là Ogilvy & Mather

Suýt ngất vì gói thuốc lá giá… hơn 23 triệu tỷ USD

Một người đàn ông Mỹ đã “suýt ngất” khi biết rằng mình vừa phải trả hơn 23 triệu tỷ USD cho gói thuốc lá mua tại một trạm xăng.

Mạng xã hội trị giá 6,5 tỉ USD

Trong khi mạng xã hội Yahoo 360 đang chuẩn bị khai tử, thì mạng xã hội Facebook vào hôm qua (14.7) lại có thêm một ngày đáng nhớ khi cổ phiếu phổ thông của Facebook bắt đầu được công ty đầu tư Digital Sky Technologies (DST) của Nga thu gom.

Giá cả ở đâu “cắt cổ” nhất thế giới?

Ở Tokyo, một tờ báo cộng thêm một cốc cà phê sáng giá 11,7 USD, một quả dưa hấu giá 15 USD, một quả xoài giá 25 USD…

Hàng trang sức ế chỏng tại Mỹ

Nếu tình hình kinh tế không tệ như hiện nay, anh Billy Mitchel và cô bạn gái Nicole Drucker ở San Francisco (Mỹ) chắc đã chi 10.000 USD để mua nhẫn đính hôn.

“Đại gia” dầu lửa khuynh đảo Top 10 doanh nghiệp thế giới

Các hãng dầu khí chiếm 7/10 vị trí trong Top 10 doanh nghiệp lớn nhất thế giới năm 2009, do tạp chí Fortune của Mỹ xếp hạng.