Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Những sai lầm của doanh nghiệp khi thiết kế website

Trong môi trường kinh doanh hiện nay nếu doanh nghiệp nào chưa có website thì được xem là “lạc hậu” khi mà internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và là xu hướng tất yếu của tương lai.

Những "gã khổng lồ" công nghệ hiện trị giá bao nhiêu?

Năm 2010 là năm phục hồi sau khủng hoảng kinh tế và chứng kiến nhiều biến động của thế giới công nghệ. Dưới đây là top 10 công ty công nghệ có giá trị lớn nhất hiện nay.

 

Thế giới công nghệ năm 2011 sẽ ra sao?

Năm 2011 sẽ tiếp tục tập trung vào các thế hệ di động thông minh mới, máy tính bảng, hệ điều hành, các vụ kiện tụng và công nghệ 3D.

CES 2011 sẽ hội tụ những điểm nóng nào?

Sáng 6/1, triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế CES 2011 sẽ chính thức mở cửa tại Las Vegas (Mỹ). CES được tổ chức hàng năm vào tuần thứ 2 của tháng Giêng.

Ngôn ngữ thống trị trên Internet sẽ là tiếng Trung?

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ quốc tế trong kinh doanh và thương mại, nhưng dưới thời đại Internet ngày nay, sự thống trị đó có thể sắp chấm dứt, kênh truyền hình Fox News dẫn kết quả khảo sát mới đây của trang công nghệ Next Web cho biết.

Thế giới còn lại gì trong kỷ nguyên Internet?

Thật khó tưởng tượng cuộc sống sẽ thế nào nếu thiếu đi những thói quen hay công nghệ từng “làm mưa làm gió” trong thập niên trước.

Thế giới từ khi có điện thoại di động

Bằng lối viết sinh động và chân thực, Amy Gahran đã lật giở từng vấn đề liên quan tới chiếc điện thoại di động để người đọc thấy hết được ý nghĩa quan trọng của thiết bị này trong đời sống hiện đại. Dưới đây là nội dung bài viết.

Các ‘đại gia’ di động chạy đua nâng cấp hạ tầng

Để tránh tình trạng nghẽn mạng dịp Tết Nguyên đán, các nhà mạng đang “chạy đua” nâng cấp hạ tầng. Tuy nhiên, vẫn khó tránh khỏi tình trạng nghẽn mạng cục bộ, đặc biệt trong đêm giao thừa.

Bùng phát tin nhắn rác: Vấn đề ở nhà mạng?

Cuối năm, tin nhắn rác lại "bùng phát" trở lại, trong đó không ít tin nhắn mang nội dung lừa đảo, nhưng việc quản lý, ngăn ngừa xem ra vẫn... bó tay.

Cư dân mạng lại xôn xao về tiết lộ từ WikiLeaks

Pháp là quốc gia năng động nhất về gián điệp công nghiệp trong số các quốc gia châu Âu, thậm chí vượt trội hơn cả Trung Quốc và Nga, nhật báo Na Uy Aftenposten dẫn một bức điện tín mật của Đại sứ quán Mỹ ở Berlin cho biết.

Năm 2011: Những xu hướng công nghệ chiến lược

Xu hướng công nghệ chiến lược nào sẽ nổi lên trong năm 2011? Một số công ty như Gartner, Intel, IDC… vừa đưa ra dự báo về những xu hướng công nghệ đóng vai trò chiến lược đối với hầu hết công ty, doanh nghiệp trong năm tới.

Openleaks.org: Đối thủ của WikiLeaks

Openleaks.org, website đối thủ của WikiLeaks, bắt đầu xuất hiện ngày 13-12. Những người sáng lập website này nói rằng Julian Assange đã làm suy yếu WikiLeaks và họ là những thành viên cũ không vui với cách Assange điều hành WikiLeaks.