Tin kinh tế, tài chính, đầu tư, chứng khoán,tiêu dùng

Quảng cáo trên Internet của Mỹ lên tới 12 tỷ USD

Cơ quan quảng cáo tương tác (IAB) cho biết, thu nhập từ quảng cáo trên Internet của Mỹ trong sáu tháng đầu năm nay đã tăng trên 11%, lên tới mức kỷ lục hơn 12 tỷ USD.

Quảng cáo kiểu “khoe hàng”

Xem ra “khoe hàng” để quảng cáo rất có hiệu quả nên nhiều doanh nghiệp đua nhau áp dụng, bất kể khả năng bị cảnh sát hỏi thăm vì tội thoát y nơi công cộng.

Những ý tưởng điên rồ hái ra tiền

Nếu biết thách thức những lời chỉ trích, nhạo báng và đáp ứng những nhu cầu mà người ta thậm chí không biết rằng mình cần có, thì sẽ có lúc thành công vang dội sẽ đến với những nhà đầu tư.

Tiếp thị xanh

Gần đây, các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa thông tin về những hoạt động kinh doanh gây tác động đến môi trường của nhiều doanh nghiệp.

Tiếp thị thành công trong môi trường web 2.0

Ngày nay, web được xem như miền đất hứa đầy tiềm năng để các công ty quảng bá hình ảnh mình. Thế nhưng chinh phục miền đất hứa này không hề dễ dàng, nếu bạn không nghiên cứu nghiêm túc những khó khăn thuận lợi đặc thù của nó…

Châu Á Thái Bình Dương sẽ là thị trường quảng cáo lớn nhất thế giới

Các chuyên gia dự đoán thị trường quảng cáo châu Á Thái Bình Dương sẽ đạt 173,2 tỷ USD vào năm 2014 và trở thành thị trường quảng cáo lớn nhất thế giới.

Marketing thái quá - bài học cho Apple và Boeing

Makerting, giống như muối trong mỗi món ăn. Nhưng đôi khi nếu “quá tay” trong việc nêm, nếm thì thứ gia vị ấy lại làm các món ăn trở nên khó ăn, khiến thực kháchphản ứng lại với những gì đã có trên “bàn tiệc”.

Lượng hóa hiệu quả hỗ trợ quảng cáo của Internet

Những người sử dụng Internet thế hệ trước chắc hẳncòn nhớ cuộc chiến trong thương mại hóa trang web vào đầu những năm 90 của thế kỷ trước, khi trình duyệt web Mosaic lần đầu tiên được giới thiệu.

Artketing – xu hướng mới của marketing ở Trung Quốc

Các thương hiệu lớn đang tận dụng những nghệ sỹ để sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo nhằm khuyếch trương thương hiệu hàng xa xỉ của họ trên thị trường Trung Quốc, người ta gọi xu thế mới này là artketing.

Đừng tin những quảng cáo cường điệu về công nghệ

Khi công nghệ thông tin bùng nổ, mọi vấn đề được giải quyết chỉ cần qua một lần click chuột. Thế nhưng đằng sau nó vẫn còn nhiều điều đang được đem ra mổ xẻ. Tom Davenport là người đã đưa ra khá nhiều ý kiến trong vấn đề này. Hãy xem ông nói gì về những chiêu thức quảng cáo công nghệ hiện tại trên mạng internet qua bài viết sau.

Công nghệ tiếp thị trên Internet của Việt Nam ít và chưa đa dạng

Mặc dù công nghệ thông tin, phần mềm của Việt Nam có nhiều tiềm năng và phát triển rất nhanh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, công nghệ quảng cáo, tiếp thị trên Internet của Việt Nam vẫn còn ít và chưa đa dạng.

Thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam: Còn ở giai đoạn sơ khai

Quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam mới chiếm tỷ trọng rất nhỏ trong tổng chi phí quảng cáo.